Lộ diện tân binh đầu tiên của Inter trong mùa hè

Theo tờ Corriere dello Sport, Sevilla đã nhận được thông báo của Inter về việc câu lạc bộ đang tiến hành đàm phán với tiền vệ Ever Banega

. Đây được cho là một động thái nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với câu lạc bộ chủ quản của tiền vệ người Argentina và ever banega Không còn gì để nghi ngờ nữa, Ever Banega sẽ sớm trở thành cầu thủ của Inter. Tương lai của Banega sẽ gắn liền với Inter trong 3 mùa giải tới và số tiền anh nhận được sẽ là 3 triệu euro/ mùa cộng tiền thưởng. Đó được xem là một bước đi thông minh của Inter trên thị trường chuyển nhượng nhằm tránh sự cạnh tranh từ các đối thủ khác.
Những hy vọng của câu lạc bộ Tây Ban Nha nhằm giữ chân tiền vệ của mình coi như đã hoàn toàn thất bại dù rằng thực tế trong hợp đồng của đôi bên có điều khoản cho phép gia hạng nếu Banega chơi đủ số trận nhất định (30 trận) trong mùa này. Điểm đáng chú ý đây không phải là điều khoản gia hạn tự động , Banega sắp có trận đấu thứ 30 cho Sevilla (hiện tại là 29) nhưng điều khoản trên chỉ thành sự thật nếu như cầu thủ chấp nhận. Nếu tiền vệ người Argentina quyết định ra đi thì anh sẽ chấp nhận một khoản phạt và sau đó sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.
candreva Ở một diễn biến khác, theo Sky Sport 24, trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Đông, Inter đã cố làm mọi cách để đem Antonio Candreva về Giuseppe Meazza.
Theo đó, sau khi hoàn thành thương vụ Eder từ Sampdoria, Inter không muốn dừng lại và đã chồng 18 triệu euro lên bàn đàm phán với Lazio để đưa Candreva về Milan ngay lập tức. Nhưng lời đề nghị đó không đủ sức nặng với Claudio Lotito và vị chủ tịch này đã thẳng thừng từ chối. Rất có thể Inter sẽ tiếp tục những động thái nhằm lôi kéo tuyển thủ quốc gia Ý trong mùa hè này.
Tổng hợp

Tin liên quan