Thất bại trong vụ Nainggolan, Inter chuyển hướng sang Toni Kroos

Inter đang quan tâm đến tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid tuy nhiên đây là một thương vụ khó khăn bởi tiền vệ người Đức cũng đang được liên hệ bởi Juventus.

Inter hỏi mua Toni Kroos Inter hỏi mua Toni Kroos

Theo tờ AS từ Tây Ban Nha và sau đó là Mediaset Premium và Corriere della Sera của Ý ngày hôm nay đưa tin, Inter đang quan tâm đến tới việc đưa tiền vệ Toni Kroos đến Serie A vào mùa hè này, vì cầu thủ người Đức không còn được coi là một phần không thể thay thế của Real Madrid nữa.

Hợp đồng của nhà vô địch thế giới năm 2014 với Kền Kền Trắng còn thời hạn đến tháng 6 năm 2022 với mức lương 8 triệu euro mỗi mùa. Tuy nhiên sự xuất hiện của Dani Ceballos nhiều khả năng sẽ khiến vị trí tiền vệ 27 tuổi này bị ảnh hưởng ít nhiều trong mùa giải tới.

Tuy nhiên, người hâm mộ Inter đang hy vọng đội bóng có thể tạo ra được những quả "bom" thực sự trên thị trường chuyển nhượng sau khi cảm thấy "nóng mặt" với những gì mà người hàng xóm AC Milan đang làm. Hy vọng đó càng có thêm cơ sở khi mới đây HLV Luciano Spalletti đã lên tiếng phàn nàn và đòi những giám đốc của đội bóng phải "giữ lời hứa"

Trước đó, Inter đã gần như thất bại trong việc thuyết phục Radja Nainggolan và Arturo Vidal, những người nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với AS Roma và Bayern Munich.

Theo ước tính của các chuyên gia chuyển nhượng, số tiền có thể khiến Real Madrid gật đầu bán Toni Kroos rơi vào khoảng 70 triệu, một còn số mà Suning hoàn toàn nằm trong khả năng của Suning. Tuy nhiên trong trường hợp mà Real Madrid chấp nhận để Toni Kroos ra đi thì Inter cũng phải vượt qua một thử thách khác là Juventus, những người cũng đang thể hiện sự quan tâm với tiền vệ người Đức.

Tin liên quan