Thiếu quyết đoán Inter có thể mất Berardi vào tay Roma

343

Đối với Inter, Federico Bernardeschi đang là sự lựa chọn số một và nếu như thành công thì cánh cửa đến Meazza cửa Berardi chắc chắn sẽ đóng lại.

Hai sắc xanh - đen nhuộm kín thành Milan khi Inter đánh bại Milan 5 lần trong vòng hơn một tháng,

Chủ tịch Napoli muốn 'bỏ' Champions League để tập trung đại cho đại chiến với Inter

Inter chuẩn bị mở trụ sở thứ hai tại Trung Quốc

Thông điệp quảng cáo
Thiếu quyết đoán Inter có thể mất Berardi vào tay Roma Thiếu quyết đoán Inter có thể mất Berardi vào tay Roma

Roma sẽ tập trung vào việc bán hơn là mua trong giai đoạn đầu của thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Một mặt vì Giallorosso cần phải bán đi một ngôi sao của mình để giải quyết vấn đề về Công bằng tài chính bởi vì họ buộc phải huy động được 30 triệu euro trước ngày 30 tháng 6. Mặt khác, họ vẫn chưa giải quyết được vấn đề huấn luyện viên mới. Ở vế đầu tiên, Mohamed Salah có thể là cái tên bị hy sinh và bến đỗ tiếp theo của ngôi sao người Ai Cập cũng đã lộ diện khi Liverpool đã chấp nhật trả cho Roma đến 40 triệu euro. Trong khi đó, với vấn đề huấn luyện viên, Eusebio Di Francesco là người được lựa chọn nhưng hiện tại vẫn còn một số vướng mắc cần phải giải quyết với Sassuolo. Neroverde sẽ chấp nhận để HLV của mình ra đi nếu nhận được 3 triệu giải phóng hợp đồng. Bằng việc mở một cuộc thảo luận với Sassuolo, Roma có thể giải quyết được cả hai vấn đề trên cùng một lúc. 

Khi mà Salah đã đặt sẵn vé máy bay để đến Anfield, Monchi buộc phải phải tìm người để thay thế cầu thủ chạy cánh người Ai Cập. Một lần nữa, cựu giám đốc Sevilla sẽ phải lần tìm đến Sassuolo với mục tiêu là Domenico Berardi. Với Francesco trên băng ghế huấn luyện, ngôi sao chạy cánh Calabrian có thể thuyết phục thể tham gia vào dự án của người Roma. Ưu tiên của Berardi là chuyển đến Inter, đội bóng mà anh hâm mộ. Tuy nhiên, Nerazzurri dường như đặt nhiều sự chú ý hơn dành cho Federico Bernardeschi. Đối với Inter, cầu thủ của Fiorentina đang là sự lựa chọn số một và nếu như thành công thì cánh cửa đến Meazza cửa Berardi chắc chắn sẽ đóng lại. Đó là lý do tại sao ý tưởng khăn gói theo Di Francesco tới thủ đô sẽ trở thành một sự lựa chọn an toàn hơn với Berardi bởi vì anh hiểu được đó là người luôn tôn trọng tài năng của mình.  

Với sự xuất hiện của Di Francesco hệ thống chiến thuật của Rome như những gì chúng ta đã được nhìn thấy trong mùa giải này. Trên thực tế HLV đến từ Abruzzo thích sự cân bằng hơn so với Luciano Spalletti, sự cân bằng được tạo ra từ việc chú trọng phòng ngự hơn. Ngược lại, Spalletti luôn theo đuổi một lối chơi tấn công ồ ạt. Trên lí thuyết, Berardi sẽ là cầu thủ lý tưởng cho Roma, bởi vì anh hiểu được triết ly của Di Francesco, hiểu được những gì mà HLV này cần ở một ngôi sao tấn công.


Tin cùng chuyên mục