Thông tin chi tiết về hợp đồng trao đổi Kondogbia và Cancelo

Joao Cancelo sẽ gia nhập Inter theo một hợp đồng cho mượn trong khi đó Geoffrey Kondogbia sẽ đến Valencia theo chiều ngược lại.

Thông tin chi tiết về hợp đồng trao đổi Kondogbia và Cancelo Thông tin chi tiết về hợp đồng trao đổi Kondogbia và Cancelo

Vụ trao đổi Geoffrey Kondogbia và Joao Cancelo của hai câu lạc bộ Inter và Valencia nhiều khả năng sẽ hoàn tất trong hôm nay khi mà những thỏa thuận cơ bản đã thống nhất xong.

Theo Sky Sport Italia, cả hai cầu thủ đều sẽ gia nhập đội bóng mới theo một hợp đồng cho mượn kèm theo lựa chọn mua đứt vào cuối mùa. 

Số tiền mà Valencia sẽ phải trả cho Inter nếu muốn chính thức biến Kondogbia thành người của mình là khoảng 28 triệu euro, kèm theo 20% giá trị chuyển nhượng của cầu thủ người Pháp trong tương lai. Thỏa thuận này nhiều khả năng sẽ giúp Inter giảm đi đáng kể khoản lỗ khi từng bỏ ra đến 36 triệu euro để mua được cầu thủ từ Monaco cách đây 2 năm.

Trong khi đó lựa chọn mua của Joao Cancelo có giá 32 triệu euro và cầu thủ sẽ nhận được mức lương 2 triệu euro mỗi năm nếu ký hợp đồng chính thức với Inter.

Ngoài ra, một khoản lợi lớn cho Inter trong hợp đồng trao đổi này đó chính là lương của cầu thủ. Theo đó, Valencia sẽ phải trả 100% lương của Kondogbia (3.8 triệu euro) trong thời gian cho mượn. Inter cũng sẽ làm điều tương tự đối với Cancelo tuy nhiên mức lương của hậu vệ người Bồ Đào Nha lại thấp hơn rất nhiều (1.8 triệu euro).

Trên lí thuyết đây sẽ là vụ trao đổi tốt cho tất cả các bên. Trong khi Inter và Valencia có được sự bổ sung quan trọng trong đội hình của mình còn hai cầu thủ thì dự kiến sẽ được thi đấu nhiều hơn, một điều quan trọng để nuôi giấc mơ tham dự World Cup 2018.

Tin liên quan