Thương vụ Ivan Perisic: Inter bị Man United ép giá thê thảm vì luật công bằng tài chính

642

Hạn chót 30/06 về việc cân đối luật Công bằng tài chính khiến cho Inter đang trở nên gặp khó khi buộc phải đẩy nhanh các thương vụ bán cầu thủ, nếu không muốn phải nhận án phạt đến từ UEFA.

Suarez: 'Icardi không phải là một cầu thủ hàng đầu'

Inter Milan đóng 'cửa' hy vọng chiêu mộ Perisic của Manchester United

Spalletti ca ngợi sự hy sinh của Ivan Perisic

Thông điệp quảng cáo

26 triệu bảng là con số mà Inter cần phải thu về thêm được để đáp ứng các quy định về luật Công bằng tài chính (Financial Fair Play). Và có vẻ như đội bóng của Jose Mourinho đang muốn tận dụng những rắc rối mà Inter đang gặp phải để có được một mức giá vừa tầm hơn đối với mục tiêu Ivan Perisic mà họ đang theo đuổi.

Inter cần phải đi Perisic để thoát khỏi án phạt công bằng tài chính Inter cần phải đi Perisic để thoát khỏi án phạt công bằng tài chính

Cụ thể, theo tờ The Sun đưa tin, Inter đã đưa ra mức giá khoảng 45-50 triệu bảng cho Perisic, tuy nhiên Manchester United dự định sẽ hạ giá Perisic xuống tới 20 triệu bảng so với con số mà Nerazzurri mong muốn, tức là vừa đủ với số tiền 26 triệu bảng, mức cần thiết để Inter thoát khỏi án phạt công bằng tài chính từ UEFA. CEO Ed Woodward của đội bóng nước Anh đang tận dụng triệt để những bất lợi của Inter trước án phạt đang treo lơ lửng trước đầu đội bóng này. Inter giờ phải quyết định thật nhanh chóng việc bán ai, bán như thế nào, bán với giá bao nhiêu; bằng không, một kết cục thê thảm sẽ đổ xuống đầu họ.

Ngoài ra, theo tờ Gazzetta Dello Sport, từ đầu tuần này Inter cũng đã bắt đầu tìm kiếm những mục tiêu cho vị trí tiền vệ chạy cánh. Đó như một động thái thông báo ngầm rằng Perisic sẽ ra đi.

Tuy nhiên, Man United sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh với các đội bóng lớn khác như Bayern Munich, Paris Saint-Germain, những câu lạc bộ được cho là cũng có sự quan tâm từ trước với Perisic. Nhưng dù cho có là MU, Bayern hay PSG đi chăng nữa thì với áp lực từ luật công bằng tài chính, Inter cũng đều phải chấp nhận rơi vào thế bị ép giá mà thôi.

Dù có là đội bóng nào hỏi mua Perisic, thì chắc chắn Inter cũng vẫn sẽ bị ép giá Dù có là đội bóng nào hỏi mua Perisic, thì chắc chắn Inter cũng vẫn sẽ bị ép giá

#Miêu


Tin cùng chuyên mục