Tin chuyển nhượng ngày 26/08/2016

Inter bùng nổ trên TTCN với Gabigol và Joao Mario. Món quà ra mắt ấn tượng của Zhang Jindong!

2 ngày trước, Phó chủ tịch J.Zanetti đã hé lộ: Ausilio đang thực hiện công việc của anh ấy hết sức tuyệt vời. Và kết quả: sau khi nhận được cái gật đầu từ phía UEFA và sự xuống thang của Sporting Lisbon, Zhang Jindong hoàn toàn có thể xoa tay hoan hỉ để xuất hiện tại Inter như 1 vị chúa cứu thế: hành trang mà ông mang tới lần này có kèm theo 2 món quà với tổng trị giá khoảng 70 triệu euro cho các CĐV: Joao MarioGabigol. Thủ tục khám sức khỏe có lẽ sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ tới.

Về phía đầu ra, sau buổi ăn tối giữa Ausilio và người đại diện Ramadani của Jovetic ngày hôm qua, nhiều khả năng tương lai của tiền đạo người Montenegro sẽ là sắc tím của Fiorentina. Tuy nhiên chỉ là HĐ cho mượn thuần túy và Inter sẽ giữ nguyên quyền sở hữu cầu thủ.

Inter sẽ cần phải bổ sung hàng phòng ngự, nhưng những biểu hiện im ắng của Ausilio lúc này lại rất giống với khi Inter bất thình lình chiêu mộ Kovacic. Một bất ngờ nào đó chăng? Là cặp đôi Garay - Criscito của Zenit, Mangala mượn của Man City, Acerbi hay ai nữa? Chỉ có thể chờ sau khi cú đúp Joao - Gabigol ngã ngũ.

Tin liên quan