Tin đồn: Bế tắc vụ Coutinho, Barcelona quan tâm đến Perisic

288

Barcelona đang lên kế hoạch nhắm đến tiền vệ Ivan Perisic của Inter nếu như thất bại trong việc chiêu mộ Philippe Coutinho hoặc Ousmane Dembele.

Thông điệp quảng cáo
Bế tắc vụ Coutinho, Barcelona quan tâm đến Perisic Bế tắc vụ Coutinho, Barcelona quan tâm đến Perisic

Theo Sportitalia, Barcelona hiện đang có rất nhiều tiền sau vụ bán Neymar cho Paris Saint-Germain với giá 222 triệu euro tuy nhiên sự giàu có đó cũng đang gây khó khăn cho họ trong việc tìm người thay thế cầu thủ người Brazil.

Những mục tiêu mà đội bóng xứ Catalan nhắm đến là Paulo Dybala (Juventus), Ousmane Dembele (Dortmund), Kylian Mbappe (Monaco) và Philippe Coutinho( Liverpool) một là bị hét giá trên trời hoặc bị câu lạc bộ chủ quản từ chối bán.

Trong khi mùa giải mới chỉ còn một tuần nữa là khởi tranh và thị trường chuyển nhượng mùa hè cũng chỉ kéo dài thêm khoảng 20 ngày nữa nên chắc chắn Barcelona không muốn mình rơi vào thế bị động.

Đó cũng lí do tại sao Sportitalia khẳng định đội chủ sân Camp Nou đang hướng mắt về Ivan Perisic của Inter, cầu thủ vừa trải qua những ngày tháng sóng gió với tin đồn chuyển đến Manchester United dù trên thực tế lối đá của Perisic khó mà phù hợp với những gì Barca hướng tới.

Số tiền mà Inter sẽ chấp nhận để cầu thủ chạy cánh người Croatia ra đi là 55 triệu euro đương nhiên không thể làm khó được Barcelona lúc này tuy nhiên trong vài ngày tới có lẽ họ sẽ tiếp tục theo dõi tình hình của những mục tiêu chính trước khi đưa ra quyết định về Perisic.

Hiện tại, Dembele đang cố làm loạn ở Dortmund để được ra đi trong khi Coutinho thì chính thức gửi đến BLĐ Liverpool yêu cầu chuyển sau khi họ tuyên bố không ngồi vào bàn đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào với bất kỳ mức giá nào. Trong trường hợp không có được một trong hai, nhiều khả năng Barcelona sẽ đẩy mạnh thương lượng với Inter.


Tin cùng chuyên mục