Tin tốt cho Spurs và Man Utd khi Inter muốn một mẫu tiền vệ đẳng cấp thế giới

Các thông tin từ tờ TuttoSport cho rằng tiền vệ Bryan Cristante của Atalanta không phải là ưu tiên hàng đầu của Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Cầu thủ 23 tuổi này đang được câu lạc bộ thành Bergamo mượn từ Benfica, là sản phẩm của học viện đào tạo trẻ AC Milan. Anh đã gây ấn tượng trong màu áo Atalanta ở mùa giải này, là trái tim nơi hàng tiền vệ, xuất hiện 30 lần ở Serie A, ghi được 8 bàn thắng.

Các thông tin từ TuttoSport cho biết Man Utd và Tottenham đang hướng mắt tới Cristante. Chủ tịch Atalanta - Antonio Percassi đã xác nhận sự quan tâm của Inter đối với Cristante, nhưng ông cũng nói rằng Nerazzurri không phải là đội duy nhất để mắt tới tiền vệ này. Ngoài ra, Inter không cho rằng Cristante là mục tiêu lựa chọn hàng đầu của câu lạc bộ trong mùa chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Luciano Spalletti muốn có một tiền vệ đẳng cấp thế giới, không phải là mẫu cầu thủ như Cristante - người có giá trị 30 triệu euro mặc dù không được xem là cầu thủ có tên tuổi. Spalletti thích một cầu thủ như Kevin Strootman hoặc ngôi sao Bayern Munich - Arturo Vidal.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá