Tottenham cử người đến quan sát Kondogbia

Hồi sinh kể từ khi làm việc với HLV Stefano Pioli giúp cho Kondogbia nhận được sự quan tâm lớn từ Tottenham Hotspur.

Tottenham cử người đến quan sát Kondogbia Tottenham cử người đến quan sát Kondogbia

Theo TMW báo cáo, Tottenham đã cử tuyển trạch viên đến quan sát tiền vệ Geoffrey Kondogbia của Inter trong trận thua 1-2 trước Sampdoria vào tối thứ Hai. Thất bại khiến Nerazzurri gần như chấm dứt hy vọng giành vé dự Champions League.

Ngoài Tottenham ra, hai đại diện Premier League khác là Chelsea và Liverpool cũng giành sự quan tâm cho tiền vệ 24 tuổ, người đã ký hợp đồng với Inter từ Monaco vào mùa hè năm 2015 với tổng số tiền 42 triệu eur, bao gồm cả tiền thưởng.

TWM xác nhận rằng Spurs sẽ trở lại Ý một lần nữa, có thể là trước khi  kết thúc mùa giải để xác định liệu họ có muốn tiếp tục quan tâm hơn nữa hay không.

Sau mùa giải đầu tiên chưa chứng mình được mình nhiều trong mùa giải đầu tiên ở câu lạc bộ mới, Kondogbia đang dần chứng tỏ mình xứng đáng với số tiền mà Inter đã bỏ ra. Tiền vệ người Pháp thực sự là một kẻ hủy diệt nơi tuyến giữa ở Serie A mùa giải năm nay khi anh có sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh và kỹ thuật.

Ngoài Kondogbia ra, Tottenham cũng quan tâm đến một tiền vệ khác của Inter là Marcelo Brozovic tuy nhiên tiền vệ người Croatia lại có một màn trình diễn tồi tệ, trực tiếp dẫn đến trận thua của Inter trước Sampdoria.

Tin liên quan