Tottenham dự kiến chi 22 triệu bảng cho Brozovic

Tottenham Hotspur đang cố gắng tìm kiếm cầu thủ để gia cố tuyến giữa của mình trong mùa giải tới và cái tên Marcelo Brozovic của Inter đang được nhắm đến như là mục tiêu hàng đầu.

Marcelo Brozovic trong tầm ngắm của Tottenham Marcelo Brozovic trong tầm ngắm của Tottenham

TheoTuttomercatoweb, Spurs đang rất quan tâm đến việc đưa tiền vệ trung tâm Croatia này về Bắc London và hy vọng số tiền 22 triệu bảng sẽ đủ để khiến Inter xiêu lòng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, đội bóng thành London cũng cố gắng lôi kéo Brozovic với mức lương hấp dẫn hơn con số anh đang nhận hiện tại cộng thêm sức hút của Premier League có thể kiến cầu thủ 24 tuổi tạo sức ép lên Nerazzurri.

HLV của Tottenham, Mauricio Pochettino, đang muốn nâng cao chất lượng hàng tiền vệ của mình cho mùa giải tới thay vì chỉ trong cậy vào bộ đôi Moussa Dembele và Victor Wanyama như mùa năm nay. Mặc dù hai cái trên kể trên, HLV người Argentina còn có thể sử dụng Harry Winks và Eric Dier nhưng ông vẫn cần tăng cường với mong muốn cạnh tranh cho danh hiệu.

Brozovic, người vừa gia hạn hợp đồng với Inter cho đến tháng 6 năm 2021, đã được so sánh với cựu ngôi sao Tottenham trước đây là Luka Modric và tiền vệ Croatia chắc chắn sẽ đem đến sự sáng tạo cùng những đường chuyền quyết định nơi tuyến giữa đội chủ sân Whit Hart Lane/

Cựu cầu thủ Dinamo Zagreb đã có 13 bàn thắng và  10 lần kiến tạo trong 72 lần ra sân cho Inter và kí hợp đồng dài hạn với đội bóng vào tháng 7 năm 2016 sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn có thời hạn 18 tháng (từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 6 năm 2016.)

Tin liên quan