Từ chối gia hạn với Lazio, De Vrij đến Inter?

Báo chí Italia loan tin rằng, Inter đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ Stefan De Vrij vào tháng 7/2018, thời điểm cầu thủ người Hà Lan hết hạn hợp đồng với Lazio.

Một lời đề nghị gia hạn hợp đồng tới năm 2021 với mức lương 3 triệu euro/mùa đang được BLĐ Lazio đưa ra cho De Vrij. Đây là mức đãi ngộ cao so với mặt bằng chung của Lazio, CLB có ông chủ Claudio Lotilo nổi tiếng kẹt xỉ. Song mức lương ấy vẫn là quá thấp so với tài năng của De Vrij và tiềm lực của những CLB muốn có anh.

Inter đã sẵn sàng trả cho De Vrij ít nhất 3,5 triệu euro/mùa, kèm hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng những đãi ngộ hấp dẫn. Juventus và cả Man United, những CLB có tiềm lực tài chính mạnh hơn Inter, cũng đang bắt đầu tiếp cận De Vrij. Nếu Juve và M.U nghiêm túc, gần như chắc chắn Lazio sẽ mất De Vrij.

Trước những ồn ào về tương lai, cầu thủ 25 tuổi tỏ ra khá kín tiếng: “Tôi không biết chuyện gì sẽ diễn ra”. Nếu không thể gia hạn hợp đồng với De Vrij mà không muốn mất trắng, Lazio sẽ buộc phải để trung vệ người Hà Lan ra đi ngay trong tháng 1 năm sau. 6 tháng cuối trong hợp đồng, De Vrij sẽ được tự do liên hệ với những đội bóng khác. Lazio kỳ vọng sẽ thu được ít nhất 15 triệu euro trong trường hợp buộc phải bán De Vrij.

Nguồn: Bongdaplus.vn

" style="max-height: 360px;">

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá