Vụ Gabigol đến Sporting Lisbon đổ bể?

Vụ chuyển nhượng của tiền đạo Gabriel Barbosa từ Inter đến Sporting Lisbon dường như đã đổ bể vì phía đội bóng Bồ Đào Nha không muốn trả lương cho cầu thủ người Brazil.

Vụ Gabigol đến Sporting Lisbon đổ bể? Vụ Gabigol đến Sporting Lisbon đổ bể?

Tuần trước, Inter và Sporting Lisbon đã thảo luận về một hợp đồng cho mượn Gabigol đến Bồ Đào Nha và đích thân người đại diện của tiền đạo 21 tuổi cũng xác nhận thân chủ mình cũng đồng ý ra đi.

Thương vụ tưởng chừng như sẽ diễn ra thuận lợi tuy nhiên mới đây nguồn tin từ FCInterNews tiết lộ thì nhiều khả năng nó đã đổ bể vì phía Sporting Lisbon muốn Nerazzurri phải trả phần lớn tiền lương của cầu thủ trong thời gian cho mượn, thậm chí có thể lên đến 100%.

Hiện mức lương mà Gabigol nhận được ở Inter là 2.7 triệu euro kèm theo tiền thưởng. Theo thông thường, với một hợp đồng cho mượn thì mỗi bên sẽ bỏ ra 50% lương của cầu thủ thế nhưng đội bóng Bồ Đào Nha lại không muốn điều đó. Chủ tịch Bruno de Carvalho của họ chỉ chấp nhận trả các khoản thưởng ngoài ra không chấp nhận chi trả bất kỳ khoản phí nào khác.

Đối với Inter, lẽ dĩ nhiên đội bóng không muốn để một cầu thủ mà mình đã phải bỏ ra đến 30 triệu euro để đem về đi cho mượn mà quỹ lương vẫn không được giảm đi. Chính vì vậy, với yêu cầu có phần "ngang ngược" của Sporting, Nerazzurri sẽ không tiếp tục ngồi vào bàn đàm phán nữa.

Nhiều khả năng trong hai tuần còn lại của thị trường chuyển nhượng, Inter sẽ tìm kiếm một đối tác khác để cầu thủ người Brazil tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu vì trên thực tế anh sẽ không có nhiều cơ hội ra sân trong mùa giải tới nếu tiếp tục ở lại Giuseppe Meazza.

Tin liên quan