Vượt qua đợt kiểm tra sức khỏe, Patrik Schick sẽ đến Inter

599

Sau một thời gian nghỉ ngơi, Patrik Schick sẽ có một buổi kiểm tra sức khỏe vài ngày tới và nếu không có vấn đề gì nghiêm trọng thì anh sẽ gia nhập Inter.

Thông điệp quảng cáo
Vượt qua đợt kiểm tra sức khỏe, Patrik Schick sẽ đến Inter Vượt qua đợt kiểm tra sức khỏe, Patrik Schick sẽ đến Inter

Theo thông tin từ Gazzetta dello Sport, Juventus đã từ bỏ tham vọng chiêu mộ Patrik Schick từ Sampdoria chính vì vậy Inter đang một mình một ngựa về đích trong thương vụ này.

Tiền đạo người Cộng hòa Czech sau một thời gian nghỉ ngơi đã quay trở lại tập luyện cùng đồng đội ở Sampdoria. Anh dự kiến sẽ tiến hành một đợt kiểm tra để xác định các vấn đế tim mạch trong ngày hôm nay hoặc ngày mai. Và nếu như các nguy cơ bị loại trừ thì nhiều khả năng Patrik Schick sẽ trở thành tân binh tiếp theo của Nerazzurri.

Với việc Juventus bỏ cuộc, giám đốc thể thao Piero Ausilio đã nhanh chóng đẩy mạnh việc thương lượng và đã đạt được thỏa thuận với phía Sampdoria. Hiện tại có hai phương án cho Inter xem xét đó là: hoặc chấp nhận bỏ ra 30,5 triệu euro bằng không thì Eder cộng thêm một khoản tiền nhất định.

Phương án đầu tiên được Inter ưu tiên hơn bởi vì tiền đạo người Ý đã liên tục nổ súng trong giải đoạn tiền mùa giải nên dễ dàng chiếm được niềm tin từ HLV Luciano Spalletti. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là Spalletti không thể trao cho Eder một vị trí chính thức trong đội hình mà chỉ xem anh là phương án dự phòng cho Mauro Icardi. Trong khi đó, Sampdoria lại đảm bảo sẽ cho Eder vị trí số một trên hàng công của mình, một điều quan trọng trong năm chạy đà cho World Cup nên khả năng phương án thứ hai xảy ra cũng không phải là nhỏ.

Về phần Patrik Schick, trước đó từng có thông tin cho rằng anh vẫn đang cố chờ đợi Juventus tuy nhiên sau cuộc gặp của  Ausilio và người đại diện Pavel Paska thì mọi khúc mắc đã được giải quyết xong. Một thỏa thuận cá nhân với điều khoản tương tự những gì mà đội bóng Turin đưa ra đã đạt được và chỉ còn chờ kết quả kiểm tra của Schick thì thương vụ sẽ hoàn thành.


Tin cùng chuyên mục