Yann Karamoh có thể là chìa khóa để Inter chiêu mộ Chiesa

Fiorentina quan tâm đến Yann Karamoh trong khi Inter từ lâu đã theo dõi Federico Chiesa. Liệu tiền vệ trẻ người Pháp có phải là chìa khóa để Inter có được người mình muốn?

Yann Karamoh có thể là chìa khóa để Inter chiêu mộ Chiesa Yann Karamoh có thể là chìa khóa để Inter chiêu mộ Chiesa

Rất nhiều câu lạc bộ đã liên hệ với Inter để có được Yann Karamoh vào tháng Một năm nay. Đó là: Saint Etiene, Bologna, Chievo và đặc biệt là Fiorentina. 

Cựu tiền vệ của Caen thực sự gây ấn tượng với Giám đốc Pantaleo Corvino của Viola. Theo FC Inter News, Fiorentina đã thảo luận với đại diện của Karamoh, bằng sự đánh giá cao và sẵn sàng đưa anh ta tới Viola trong tương lai.

Vào tháng Giêng, Inter đã từ chối tất cả các đề nghị cho mượn nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi trong tháng 6. Luciano Spalletti cần một cầu thủ chạy cánh chất lượng cao cho mùa giải tới và nếu Candreva ra đi, Karamoh thì chưa sẵn sàng thay thế. 

Không loại trừ việc Fiorentina quyết định tăng tốc thảo luận đề nghị ký hợp đồng chính thức với cầu thủ này nhưng Inter không quan tâm việc bán đứt Karamoh... trừ khi cầu thủ người Pháp là một phần trong hợp đồng để Inter có được Chiesa một cách dễ dàng hơn

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá