Đây là lý do Biabiany từ chối đến Chelsea

Jonathan Biabiany đã được liên hệ để chuyển đến Chelsea trong kì chuyển nhượng mùa Đông vừa qua nhưng cuối cùng thương vụ đã không đi đến được thống nhất sau cùng.

Lý do Biabiany từ chối đến Chelsea

 Lý do Biabiany từ chối đến Chelsea Biabiany từ chối đến Chelsea

Không tìm được chỗ đứng trong đội hình Inter dưới thời De Boer lẫn Stefano Pioli, Jonathan Biabiany đứng trước cơ hội "giải thoát" mình trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng cuối cùng lại thất bại.

Một trong những diễn biến bất ngờ trong phiên chợ Đông vừa qua chính là việc Chelsea liên hệ với Inter cho trường hợp của cầu thủ chạy cánh người Pháp này vào những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên việc chuyển đến Stamford Brigde của Biabiany sau đó bị sụp đỗ. Mới đây, Davide Bega, người đại diện của cầu thủ người Pháp này đã tiết lộ với calciomercato.com tại sao thân chủ của ông lại từ chối đến với Chelsea.

Thưa ông Bega, có thực sự là Chelsea muốn kí hợp đồng với Biabiany?

"Vâng, tôi có thể khẳng định điều đó. Đích thân Conte đã nói chuyên với Jonathan và thuyết phục cậu ấy đến Chelsea. Tuy nhiên, đề nghị của họ đến khá trễ. Họ gọi cho chúng tôi vào đêm chủ nhật trong khi thị trường chuyển nhượng chỉ còn 2 ngày nữa là đóng cửa. Không có đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục."

Còn West Ham thì sao? Cậu ấy muốn thi đấu ở đó không?

"Có, Jonathan rất thích West Ham"

Có phải Biabiany cũng đã nhận được những lời đề nghị đến từ Trung Quốc?"

"Không, chúng tôi không nhận được bất kỳ lời đề nghị từ Trung Quốc. Nó có thể là một ý tưởng tốt nhưng cuối cùng không có gì cụ thể xảy ra. "

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá