Inter cắm trại tập luyện đến cuối tuần; gửi thông điệp cứng rắn tới cầu thủ

Inter đã quyết định cắm trại để tập luyện cho đến trận đấu với Napoli vào ngày 30 tháng 4 đồng thời thể hiện sự ủng hộ đối với huấn luyện viên Stefano Pioli.

Inter cắm trại tập luyện đến cuối tuần; gửi thông điệp cứng rắn tới cầu thủ Inter cắm trại tập luyện đến cuối tuần; gửi thông điệp cứng rắn tới cầu thủ

Inter đã không thể giành chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất ở Serie A và vừa bị Fiorentina đánh bại 5-4 vào tối thứ bảy. 

Ở Ý, khi những đội bóng có màn trình diễn nghèo nàn thường bị trừng phạt bằng cách buộc cầu thủ ở trung tâm huấn luyện để tập luyện và hôm nay Inter cũng đưa ra quyết định tương tự:

"Sau trận đấu hôm thứ Bảy với ACF Fiorentina, Câu lạc bộ yêu cầu các thành viên đội một phải ở lại Trung tâm huấn luyện Suning ở Appiano từ ngày mai (25/4) và kéo dài đến trận đấu với Napoli vào chủ nhật (30/4)." tuyên bố trên trang web chính thức của Inter.

"Cái cách đội thất bại ở Fiorentina là không thể chấp nhận đối với người hâm mộ của đội bóng ở Ý lẫn nước ngoài vì thế chúng tôi đã đưa ra quyết định này."  

"Tất cả mọi người ở câu lạc bộ này, từ cầu thủ đến ban huấn luyện bây giờ phải tập trung hết sức cho công việc nhằm đạt kến quả tốt nhất trong phần còn lại của mùa giải."

"Để đạt được điều này, Câu lạc bộ khẳng định hoàn toàn ủng hộ cho công việc của Stefano Pioli và toàn bộ đội ngũ kỹ thuật của mình."

"Pioli gia nhập Inter trong một giai đoạn khó khăn. Công việc mà ông đã thực hiện cùng với các nhân viên của mình trong sáu tháng, kể từ khi ông gia nhập câu lạc bộ vào tháng 11 năm ngoái, là phi thường và xứng đáng nhận được sự tôn trọng của chúng tôi."

"Inter sẽ không bị phân tâm bởi những tin đồn đang được lan truyền từ những người bên ngoài của câu lạc bộ.

"Mục tiêu của chúng tôi vẫn là kết thúc ở vị trí cao nhất có thể và đủ điều kiện để thi đấu tại cúp châu Âu, bằng cách cống hiến hết sức cho mỗi trận đấu. Các cầu thủ phải ra sân với bản sắc của câu lạc bộ, với danh dự và niềm tự hào vào lịch sử, truyền thống của Câu lạc bộ."

Với quyết định cứng rắn này cho thấy Suning đang tỏ ra rất giận dữ với phong độ và đặc là thái độ thi đấu của các cầu thủ trong hơn một tháng trở lại đây. Thậm chí, nhiều nguồn tin khẳng định sau thất bại trước Fiorentina, HLV Stefano Pioli đã yêu cầu rời khỏi vị trí của mình nhưng được Steven Zhang và Giám đốc thể thao Piero Ausilio thuyết phục ở lại. Sở dĩ chiến lược gia đưa ra yêu cầu như vậy là vì ông cảm thấy mình không còn nhận được sự ủng hộ của cầu thủ khi chỉ có 1/3 đội hình là đá đúng sức.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá