inter theo đuổi veratti

Theo những nguồn tin mới nhất thì thông qua một cuộc họp ngắn các nhà lãnh đạo CLB đã thông qua quyết định sa thải HLV Frank de Boer.

Cuộc phiêu lưu của HLV Frank de Boer tại Inter gần như đã chấm dứt. Quyết định đã được đưa ra sau khi các lãnh đạo Inter có một cuộc họp thông qua Skype. Bên phía nhà đầu tư tập đoàn Suning và chủ tịch Thohir đã đi quyết định sa thải rất nhanh chóng sau khi mọi người có được sự đồng thuận cao. Những thông tin chính thức đã được phía trang chủ CLB Inter thông báo chính thức.

Trước mắt HLV đội trẻ Stefano Vecchi sẽ tạm dẫn dắt đội bóng thi đấu trong quãng thời gian ngắn sắp tới. Sau trận đấu với Southampton vào giữa tuần này và trận đấu với Crotone vào cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tập trung đội tuyển quốc gia. Và đây cũng là thời điểm thích hợp để Inter bổ nhiệm một HLV trưởng thực thụ. Hiện tại các nhà lãnh đạo CLB có hai quan điểm khác nhau trong việc chọn HLV trưởng mới cho CLB. Những nhà đầu tư tập đoàn Suning và chủ tịch Thohir lại muốn một tên tuổi danh tiếng như L.Blanc hay Leonardo, còn những nhà quản lí lâu năm của CLB lại muốn một HLV ít tên tuổi sẽ nắm đội bóng khoảng thời gian ngắn từ giờ đến cuối mùa để rồi đến hè thuyết phục được HLV đại tài Simeone về dẫn dắt Inter. Hiện tại cưu HLV của Lazio, Stefano Pioli đang là ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế HLV người Hà Lan để lại, tuy nhiên mọi chuyện vẫn sẽ phải chờ thông báo chính thức của CLB.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá