Nhận xét hàng phòng ngự của Inter: Bất ổn

Inter Milan đang gặp những bất ổn ở hàng phòng ngự và chắc chắn cần phải có sự bổ sung phù hợp nếu muốn cạnh tranh chức vô địch.

Hãy cùng điểm qua hàng phòng ngự của Inter cho đến thời điểm này: 

Cristian Ansaldi đã 30 tuổi và với tiền sử chấn thương của mình, thật khó để có thể kì vọng anh sẽ gánh vác hành lang cánh hiện đang cực kì mỏng manh của Nerazzurri. Một điều thú vị là người thay thế Ansaldi ở Genoa Diego Laxalt đang chơi cực tốt trong khi anh chưa bao giờ thực sự được trao cơ hội trong thời gian còn thi đấu cho Inter.

Caner Erkin vừa đến đã phải ra đi khi chưa được ra sân một trong một trận đấu chính thức nào. Còn Yuto Nagatomo là một sự lựa chọn cực kì miễn cưỡng. 

Cầu thủ trẻ Senna Miangue có lẽ là điểm sáng duy nhất, tuy nhiên anh vẫn còn ở dạng tiềm năng và chưa có đủ kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. 

Jeison Murillo bắt đầu để lộ những sơ hở khi còn quá hấp tấp trong một vài pha bóng và cần thêm thời gian để thực sự trưởng thành. Trong khi đó.

Andrea Ranocchia sẽ mãi mãi chỉ là phương án dự phòng khi ấn tượng duy nhất mà trung vệ người Ý để lại là sự thất vọng.

Có thể thấy, quá nhiều vấn đề lộ ra ở hàng phòng ngự và chắc chắn Inter cần phải có sự bổ sung ở tuyến này. Tuy nhiên, luật Công bằng Tài chính sẽ buộc đội bóng phải tìm đến những sự lựa chọn không quá tốn kém. Nếu không có những chiến lược phù hợp, Nerazzurri sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở nửa sau của mùa giải trên con đường cạnh tranh một thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng.

Tin liên quan

Inter theo đuổi nhà vô địch Olympic 2016

Inter theo đuổi nhà vô địch Olympic 2016

Inter đã gia nhập cuộc đua giành chữ kí của trung vệ trẻ Rodrigo Caio của Sao Paulo tuy nhiên để thành công Nerazzurri cần phải vượt qua sự cạnh tranh của những đối thủ như Milan, Roma và Lazio.

Vang bóng một thời: Ronaldo

Vang bóng một thời: Ronaldo

Khi đứng trước tương lai, người ta thường nghĩ về quá khứ. Tôi viết về các anh, một phần lịch sử màu áo tôi đang mang.