Xác định người thay Frank de Boer

Theo những thông tin mới đây nhất thì cho dù kết quả trận Inter - Torino bất kể như thế nào thì chắc chắn Frank de Boer sẽ bị sa thải.

Những kết quả thảm hại gần đây đã khiến lãnh đạo CLB Inter phải nhóm họp để giải quyết vấn đề trước khi để mọi chuyện tồi tệ thêm. Con trai chủ tịch tập đoàn Suning, Steven Zhang đã bay tới Milan hội ngộ cùng Thohir và quan chức lãnh đạo CLB. Tương lai của HLV Frank de Boer có thể đã được định đoạt theo như thông tin từ Corrie Dello Sport (CDS) cho hay, mọi chuyện đã chấm dứt với HLV người Hà Lan. Theo đó thì mặc dù kết quả trận Inter - Torino ra sao đi nữa thì thông báo sa thải sẽ được công bố, dự kiến chi phí bồi thường hợp đồng vào khoảng 1,3 triệu Euro. 

Sau đó công cuộc tìm kiếm thuyền trưởng mới cho con tàu đắm Inter sẽ được thảo luận và sẽ công bố sau khi thống nhất được các ý kiến. Vì hiện tại có hai hướng chọn HLV mới từ BLĐ Inter. Những nhà đầu tư từ tập đoàn Suning và Thohir muốn một vị HLV trưởng danh tiếng dẫn dắt CLB. Những cái tên như L.Blanc, Van Gaal, Bielsa... là những người mà những nhà đầu tư Trung Quốc nhắm tới. Và chiều hướng thứ hai lcủa những nhà lãnh đạo còn lại muốn bổ nhiệm một HLV có khả năng chuyên môn để giải quyết mọi bất ổn hiện tại. Vecchi, Guidolin, Marcos Silva... là những cái tên được ứng cử. Thêm vào đó là Leonardo, người đã từng dẫn dắt Inter một thời gian ngắn, người mà vị chủ tịch đáng kính Moratti rất muốn nhìn thấy anh một lần nữa làm HLV của Inter.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá