Chúng ta là Nerazzurri

Chúng ta đứng lên và bảo vệ những thứ mà chúng ta tin tưởng, với tư thế hiên ngang cùng lòng nhiệt huyết bùng cháy trong tim mình. Chúng ta là Nerazzurri.

Câu chuyện của chúng ta không giống bất kì những câu chuyện nào khác. Đó là câu chuyện của một đội bóng được xây dựng dựa trên những giá trị chân chính được củng cố suốt hàng trăm năm qua, và những giá trị đó vẫn tiếp tục dẫn dắt chúng ta cho đến ngày hôm nay.

Được thành lập từ ý tưởng của một nhóm sinh viên, người di cư và những nghệ sĩ thường xuyên tụ họp với nhau tại Ristorante L’Orologio, tất cả đều có chung một suy nghĩ rằng thành phố Milan xứng đáng là một sân khấu quốc tế, cho một đội bóng quốc tế.

Và đó là cách F.C. Internazionale Milano ra đời vào ngày 9/3/1908. Inter là một đội bóng nơi sự đa dạng được chấp nhận, nơi tất cả mọi người đoàn kết và thi đấu dưới cùng một hộ chiếu – nơi mà chỉ có tài năng mới thật sự quan trọng.

Trong suốt 109 năm lịch sử, Inter đã vươn lên trở thành đội bóng duy nhất đến từ Ý đạt được cú ăn 3 và chưa bao giờ bị rớt hạng khỏi giải đấu hàng đầu nước Ý.

Trong suốt một thế kỷ, những chân giá trị của “Sự hòa hợp – Sự chính trực và Nhiệt huyết” đã dẫn dắt đội bóng và khẳng định vị thế của chúng ta trên đấu trường thế giới.

Chúng ta chơi bóng với sự hòa hợp – với các cầu thủ đến từ hơn 47 quốc gia và người hâm mộ trên toàn cầu, không có gì có thể phủ nhận việc chúng ta chính là ngôi nhà của thế giới, nơi mà chiến thắng là dành cho tất cả mọi người.

Chúng ta vươn lên với sự chính trực – sự trung thực và bình đẳng dẫn dắt đường lối của chúng ta. Giành được chiến thắng không phải là tất cả, mà quan trọng là cách mà chúng ta giành chiến thắng.

Chúng ta chiến thắng với lòng nhiệt huyết – tinh thần bất diệt của chúng ta được tiếp lửa với những cảm xúc nằm sâu thẳm bên trong con tim. Những giá trị của đội bóng được sinh ra từ một niềm tin mãnh liệt, đầy cảm hứng và chạy dọc theo huyết quản của mỗi chúng ta – We are true brothers of the world.

Chúng ta đứng lên và bảo vệ những thứ mà chúng ta tin tưởng, với tư thế hiên ngang cùng lòng nhiệt huyết bùng cháy trong tim mình. Chúng ta là Nerazzurri.

Tin liên quan

Xanh và Đen: Hai màu sắc, một câu lạc bộ

Xanh và Đen: Hai màu sắc, một câu lạc bộ

Mỗi cổ động viên đều có cách ủng hộ câu lạc bộ mà mình yêu thích theo một cách riêng nhất nhưng tựu chung một điểm đó là trái tim họ mang cùng một màu áo. Mọi thứ đều bắt đầu với tình yêu dành cho sắc xanh đen, biểu tượng của Nerazzurri.

Nhìn lại sự nghiệp của Patrick Vieira

Nhìn lại sự nghiệp của Patrick Vieira

Những bước chạy dài trên sân của Patrick Vieira trên sân như một tấm gương phản chiếu nói lên những bước nhảy vọt trong suốt chiều dài sự nghiệp đầy rẫy vinh quang của anh

Hai cú nã đại bác vào lưới Juventus của Clarence Seedorf

Hai cú nã đại bác vào lưới Juventus của Clarence Seedorf

Không gặt hái quá nhiều thành công trong màu áo Inter tuy nhiên Clarence Seedorf cũng để lại không ít khoảnh khắc đáng nhớ và cú đúp vào lưới Juventus năm 2002 chính là một trong những khoảnh khắc đó.