Chúng ta là Nerazzurri

Chúng ta đứng lên và bảo vệ những thứ mà chúng ta tin tưởng, với tư thế hiên ngang cùng lòng nhiệt huyết bùng cháy trong tim mình. Chúng ta là Nerazzurri.

Câu chuyện của chúng ta không giống bất kì những câu chuyện nào khác. Đó là câu chuyện của một đội bóng được xây dựng dựa trên những giá trị chân chính được củng cố suốt hàng trăm năm qua, và những giá trị đó vẫn tiếp tục dẫn dắt chúng ta cho đến ngày hôm nay.

Được thành lập từ ý tưởng của một nhóm sinh viên, người di cư và những nghệ sĩ thường xuyên tụ họp với nhau tại Ristorante L’Orologio, tất cả đều có chung một suy nghĩ rằng thành phố Milan xứng đáng là một sân khấu quốc tế, cho một đội bóng quốc tế.

Và đó là cách F.C. Internazionale Milano ra đời vào ngày 9/3/1908. Inter là một đội bóng nơi sự đa dạng được chấp nhận, nơi tất cả mọi người đoàn kết và thi đấu dưới cùng một hộ chiếu – nơi mà chỉ có tài năng mới thật sự quan trọng.

Trong suốt 109 năm lịch sử, Inter đã vươn lên trở thành đội bóng duy nhất đến từ Ý đạt được cú ăn 3 và chưa bao giờ bị rớt hạng khỏi giải đấu hàng đầu nước Ý.

Trong suốt một thế kỷ, những chân giá trị của “Sự hòa hợp – Sự chính trực và Nhiệt huyết” đã dẫn dắt đội bóng và khẳng định vị thế của chúng ta trên đấu trường thế giới.

Chúng ta chơi bóng với sự hòa hợp – với các cầu thủ đến từ hơn 47 quốc gia và người hâm mộ trên toàn cầu, không có gì có thể phủ nhận việc chúng ta chính là ngôi nhà của thế giới, nơi mà chiến thắng là dành cho tất cả mọi người.

Chúng ta vươn lên với sự chính trực – sự trung thực và bình đẳng dẫn dắt đường lối của chúng ta. Giành được chiến thắng không phải là tất cả, mà quan trọng là cách mà chúng ta giành chiến thắng.

Chúng ta chiến thắng với lòng nhiệt huyết – tinh thần bất diệt của chúng ta được tiếp lửa với những cảm xúc nằm sâu thẳm bên trong con tim. Những giá trị của đội bóng được sinh ra từ một niềm tin mãnh liệt, đầy cảm hứng và chạy dọc theo huyết quản của mỗi chúng ta – We are true brothers of the world.

Chúng ta đứng lên và bảo vệ những thứ mà chúng ta tin tưởng, với tư thế hiên ngang cùng lòng nhiệt huyết bùng cháy trong tim mình. Chúng ta là Nerazzurri.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá