Inter: 104 năm của niềm đam mê

Niềm đam mê nuôi dưỡng bằng sự nhiệt tình và cả những nỗi đau. Tự bản thân nó biết rằng không có sự nhàm chán và không bao giờ là màu xám

MILAN - Vào tối 09 Tháng Ba năm 1908, Gazzetta Sportiva công bố sự ra đời của Inter. Chúng tôi sẽ là những người anh em của thế giới, đó là thông điệp từ những người sáng lập, thông điệp khẳng định rằng họ chỉ quan tâm đến bóng đá và chơi đẹp, chứ không chỉ đơn thuần là quốc tịch của những người cùng màu áo và niềm đam mê trên sân cỏ. Có lẽ trong khoảng thời gian đó, từ  'Anh Em' là trực giác của việc truyền đạt một nền tảng đạo đức, một lòng trung thành và sự quan tâm cho những người với lịch sử xa xưa của đất nước Italy, một đất nước đã từng là một đế chế hùng mạnh và có một lịch sử hào hùng.
"Anh Em" tự bản thân nó là một cái nhìn sâu sắc, bởi vì trong 104 năm của Inter đã có "Anh Em" thật sự trên khắp thế giới, và không ngừng phát triển đến ngày nay khi họ đã có hàng chục triệu người hâm mộ theo họ khắp nơi. 104 năm của niềm đam mê, trong ý nghĩa đầy đủ nhất của từ đó.Niềm đam mê nuôi dưỡng bằng sự nhiệt tình và cả những nỗi đau.
Tự bản thân nó biết rằng không có sự nhàm chán và không bao giờ là sắc màu của sự buồn bã, đặc biệt là khi các màu sắc được lựa chọn là màu xanh như đại dương bao la và đen như ban đêm thăm thẳm, cùng với những lần vươn tới khoảnh khắc vàng son trong lịch sử. Đó là những màu sắc của cuộc sống,  một cuộc sống rất dài của những nhân vật đã được khẳng định tính cách qua thời gian. Màu sắc đó đã ngày một lớn lên qua những danh hiệu mà nó dành được, những danh hiệu được dùng để tôn vinh những huyền thoại, những huyền thoại đã từng qua đây để tôn vinh màu sắc của vinh quang.
18 Scudeto, 7 Coppa Italia, 5 Siêu Cúp ​​Ý, 3 UEFA Cup, 3 UEFA Champions League, 2 cúp Liên lục địa, 1 Club World Cup. Hôm nay, hơn bao giờ hết: Forza Inter.

Tin liên quan

Xanh và Đen: Hai màu sắc, một câu lạc bộ

Xanh và Đen: Hai màu sắc, một câu lạc bộ

Mỗi cổ động viên đều có cách ủng hộ câu lạc bộ mà mình yêu thích theo một cách riêng nhất nhưng tựu chung một điểm đó là trái tim họ mang cùng một màu áo. Mọi thứ đều bắt đầu với tình yêu dành cho sắc xanh đen, biểu tượng của Nerazzurri.

Nhìn lại sự nghiệp của Patrick Vieira

Nhìn lại sự nghiệp của Patrick Vieira

Những bước chạy dài trên sân của Patrick Vieira trên sân như một tấm gương phản chiếu nói lên những bước nhảy vọt trong suốt chiều dài sự nghiệp đầy rẫy vinh quang của anh

Hai cú nã đại bác vào lưới Juventus của Clarence Seedorf

Hai cú nã đại bác vào lưới Juventus của Clarence Seedorf

Không gặt hái quá nhiều thành công trong màu áo Inter tuy nhiên Clarence Seedorf cũng để lại không ít khoảnh khắc đáng nhớ và cú đúp vào lưới Juventus năm 2002 chính là một trong những khoảnh khắc đó.