Siêu phẩm từ khoảng cách 54m của Stankovic vào lưới Genoa

Tiền vệ người Serbia ghi một bàn tuyệt vời từ cú vô-lê cách khung thành Genoa 54 m, góp phần giúp Inter Milan giành chiến thắng 5-0 trong trận đấu ở vòng 8 Serie A 2009/10

Cầu thủ người Serbia đã ghi bàn thắng mà anh chính anh mô tả là "đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi" trong trận đấu giữa Inter và Genoa thuộc vòng 8 Serie A 2009/10. 

Trước khi Stankovic ghi bàn, Inter đã dẫn 2-0 nhờ các pha lập công của Cambiasso ở phút thứ 6 và Mario Balottelli ở phút 31. Ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp một, thủ môn Marco Amelia của Genoa có một pha phát bóng không chính xác, bóng tìm đến đúng vị trí của tiền vệ người Serbia, đang ở vạch giữa sân. Không để bóng chạm đất, từ vạch vôi giữa sân, cách khung thành Genoa 54 m, Stankovic tung cú vô-lê vào lưới trống trong sự sững sờ của mọi người. 

Sau trận đấu, khi được hỏi có phải bàn thắng này là do ăn may, tiền vệ người Serbia bác bỏ điều và khẳng định mình có linh cảm từ trước khi Amelia phát bóng. Nhưng khi phóng viên truyền hình hỏi anh chấm bàn thắng của mình bao nhiêu điểm, Stankovic khiêm tốn nhường quyền quyết định cho mọi người.

Siêu phẩm từ khoảng cách 54m của Stankovic vào lưới Genoa

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá