Uno Di Noi - Một trong chúng ta - Marco Andreolli

Hãy khám phá tất cả những gì bạn muốn biết về trung vệ Inter và tuyển U21 Ý Marco Andreolli trong cuộc phỏng vấn của anh với chương trình Uno di Noi (Một trong chúng ta) của kênh Inter Channel...

Anh sống với bao nhiêu người? Ba người: cùng bạn gái tôi và bạn cùng phòng cô ấy. Anh đang đọc cuốn sách nào? Hiện tại thì không. Tấm lót chuột của anh có hình gì? Tôi không sử dụng tấm lót chuột.
Anh để gì trên bàn làm việc? Máy tính. Chuyến đi đáng nhớ nhất của anh? Đến Santorini cùng bạn gái tôi năm ngoái. Màu yêu thích của anh? Màu nước biển.
Trò chơi yêu thích của anh? Memory và Guess Who. Tạp chí yêu thích? Abitare và AD. Phim hoạt hình yêu thích? Holly and Benji và Mila and Shiro.
Mùi yêu thích? Mùi bạn gái tôi. Chuyến đi đầu tiên một mình? Tôi chưa bao giờ đi xa một mình. Cảm giác tồi tệ nhất anh từng trải qua? Ở một mình.
Còn điều tốt đẹp nhất? Cảm giác ấm áp giữa gia đình và bạn bè khi về nhà. Điều đầu tiên anh nghĩ đến khi thức dậy? - Tàu lượn đáng sợ hay tuyệt vời? Tuyệt. Điện thoại anh rung chuông bao nhiêu lần trước khi nhấc máy? Tùy vào ai gọi tôi.
Món ăn ưa thích? Lasagne. Chocolate hay vanilla? Chocolate. Ngọt hay mặn? Ngọt.
Mèo hay chó? Chó. New York hay Rome ? New York . Đêm Giáng sinh hay cuối năm? Giáng sinh.
The Beatles hay the Rolling Stones? The Rolling Stones. Michelle Pfeiffer hay Angelina Jolie? Michelle Pfeiffer. Anh có thích lái xe nhanh? Có.
Chiếc xe đầu tiên của anh? Một chiếc Audi A4. Bây giờ tôi vẫn còn giữ. Anh có từng ngủ chung với thú bong? Không.
Nhưng tôi từng ngủ với xe đồ chơi và bóng đá. Loại rượu ưa thích? Rượu. Sao chiếu mệnh? Gemini.
Nếu được chọn một nghề, anh sẽ chọn? Kiến trúc sư. Một mối tình anh chưa từng quên? Không. Bạn gái hiện giờ là mối tình đầu của tôi.
Lần đầu anh say? Hai năm trước. Ở Padua . Cốc của anh thường đầy hay vơi? Đầy.
Phim yêu thích? Notting Hill. Một giấc mơ không bao giờ thành hiện thực? Có cơ hội để sống một cuộc sống bình thường. Như bây giờ tôi muốn đi trượt tuyết.
Cuộc điện thoại anh chờ đợi lâu nhất? Năm ngoái khi tôi có cơ hội được cho một đội bóng khác mượn. Còn email? Tôi không thường sử dụng email. Con số yêu thích? 13.
Ngày sinh? 10/6. Môn thể thao anh thích chơi nhất? Bóng đá. Môn thể thao anh thích xem nhất? Bóng đá.
Về bề ngoài, điều gì ở người phụ nữ làm anh khó chịu nhất? Không có gì cụ thể. Còn bên trong? Khi họ mè nheo. Bề ngoài anh thích gì nhất ở người phụ nữ? Đôi mắt.
Về mặt tâm lý? - Lần đầu của anh? Lúc 17 tuổi. Một bí mật mà anh vẫn giữ được? Vào lần đầu của tôi… Một ước muốn đã thành sự thật? Ở Inter. Và ước muốn chưa thành? Là một phần lịch sử Inter.

Tin liên quan

Xanh và Đen: Hai màu sắc, một câu lạc bộ

Xanh và Đen: Hai màu sắc, một câu lạc bộ

Mỗi cổ động viên đều có cách ủng hộ câu lạc bộ mà mình yêu thích theo một cách riêng nhất nhưng tựu chung một điểm đó là trái tim họ mang cùng một màu áo. Mọi thứ đều bắt đầu với tình yêu dành cho sắc xanh đen, biểu tượng của Nerazzurri.

Nhìn lại sự nghiệp của Patrick Vieira

Nhìn lại sự nghiệp của Patrick Vieira

Những bước chạy dài trên sân của Patrick Vieira trên sân như một tấm gương phản chiếu nói lên những bước nhảy vọt trong suốt chiều dài sự nghiệp đầy rẫy vinh quang của anh

Hai cú nã đại bác vào lưới Juventus của Clarence Seedorf

Hai cú nã đại bác vào lưới Juventus của Clarence Seedorf

Không gặt hái quá nhiều thành công trong màu áo Inter tuy nhiên Clarence Seedorf cũng để lại không ít khoảnh khắc đáng nhớ và cú đúp vào lưới Juventus năm 2002 chính là một trong những khoảnh khắc đó.