Bình luận vui nhận thẻ cào điện thoại

cropped-intervnlogonew.png Nội dung: Bước vào giai đoạn lượt về Serie A 2015/16, InterVN sẽ tổ chức nhận bài tham gia bình luận trước và sau mỗi trận đấu của đội nhà. Bài viết của người tham gia sẽ được post lên website chính thức của Inter tại Việt Nam là  http://inter.vn/ và fanpage Facebook InterVN.
Những bài viết hay nhất, nhận được nhiều sự ủng hộ nhất sẽ có cơ hội nhận những thẻ cào điện thoại cực kỳ giá trị. Thể lệ: Trước mỗi vòng đấu khoảng 3 ngày, admin sẽ post thông báo trên fanpage và bắt đầu nhận bài từ các bạn qua hình thức Inbox. Người tham gia có thể viết về bất cứ chủ đề nào nhưng phải liên quan đến trận đấu sắp diễn ra.
Độ dài từ 200 từ trở lên. Đối với bài Preview, hạn cuối nhận bài là trước khi trận đấu bắt đầu 3h. Đối với bài Review, hạn cuối nhận bài là là sau khi trận đấu kết thúc 36h.
42 giờ sau khi kết thúc trận đấu, admin sẽ chốt kết quả và tiến hành công bố trao giải. Người tham gia phải là thành viên của InterVN tức là đã like fanpage. Người tham gia phải like, share và tag tên 3 người bạn của mình vào ô Bình luận trong post thông báo.
Người thắng cuộc là người đáp ứng đầy đủ các thể lệ ở trên và có số like - bình luận trong bài post trên website cao nhất. Quyết định của admin là quyết định cuối cùng. Giải thưởng: Giải thưởng tinh thần: Bài viết của bạn sẽ được post lên website chính thức của Inter tại Việt Nam và được nhiều người xem và ngưỡng mộ.
Giải thưởng vật chất: Ngoài giải thưởng tinh thần ra, giải thưởng vật chất cũng vô cùng giá trị: Bình luận vui nhận thẻ cào điện thoại Trận đấu bình thường: Giải nhất: Thẻ cào điện thoại 30k Giải nhì: Thẻ cào điện thoại 20k Giải ba: Thẻ cào điện thoại 10k Trận cầu đinh: Giải nhất: Thẻ cào điện thoại 50k Giải nhì: Thẻ cào điện thoại 30k Giải ba: Thẻ cào điện thoại 20k Kết: Đây chỉ là một trò chơi nhỏ InterVN muốn gửi tới các bạn hâm mộ Inter nhằm khuyến khích mọi người đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng Interista Việt Nam ngày càng vững mạnh.
Trò chơi mang ý nghĩa tình thần là chính nên phần thưởng chỉ mang ý nghĩa tượng trưng nhưng vẫn mong nhận được sự ủng mộ của mọi người. Forza Inter !!!

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá