Inter đạt được thỏa thuận cá nhân với Alexis Sanchez

Inter đã đánh bại Juventus, Paris Saint German, Manchester City khi đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo Alexis Sanchez và tiền đạo này sẽ chuyển đến Giuseppe Meazza khi mùa giải năm nay kết thúc.

Một trong những chủ đề nóng nhất trên thị trường chuyển nhượng những tháng vừa qua chính là việc đi hay ở lại Arsenal của tiền đạo Chile, Alexis Sanchez.

Hợp đồng hiện tại của Sanchez với Pháo Thủ chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2018, tức là chỉ còn hơn một năm nữa. Tuy nhiên quá trình đàm phá gia hạn hợp đồng đang đi vào bế tắc. Một phần tiền đạo người Chile không hài lòng với tham vọng của đội bóng khi Arsenal đang đứng trước một mùa giải trắng tay nữa. Một phần chính là mức lương mà Pháo Thủ đề nghị không khiến tiền đạo này cảm thấy bị thuyết phục.

Trước tình cảnh đó, hàng loạt ông lớn ở châu Âu đã xếp hàng để tranh nhau chữ kí cựu cầu thủ Barcelona. Góp mặt trong danh sách dài đó có thể kể ra như Juventus, Paris Saint Germain, Bayern Munich, Manchester City...và cả Inter Milan. Tuy nhiên có vẻ như cuộc đua cuối cùng đã kết thúc khi Inter chính thức thông báo về việc đạt được thỏa thuận tiền đạo Chile trên website của mình.

Theo đó, Inter đã đưa ra thông báo chính thức về việc đạt được thỏa thuận vớ Alexis Sanchez và tiền đạo 28 tuổi này sẽ gia nhập đội bóng sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Ở Meazza, Sanchez sẽ nhận được 5 triệu euro mỗi mùa, và trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất đội. Hợp đồng sẽ có thời hạn 5 năm, cho phép Sanchez gắn bó với Inter đến tháng 6 năm 2022. Về phía Arsenal, đội bóng này sẽ nhận đủ 45 triệu euro, đúng bằng số tiền giải phóng hợp đồng của đôi bên.

Alexis Sanchez "kết hôn" cùng với Inter rõ ràng là một nước đi sáng suốt cho cả đôi bên. Inter có tiền và cần một cầu thủ đẳng cấp để đưa đội bóng trở lại đỉnh cao nhất là khi nhiều khả năng sẽ không giành được vé dự Champions League mùa giải năm sau. Trong khi đó, đối với Sanchez, đến Inter anh không chỉ nhận được số lương mà mình mong muốn mà còn được chơi cho đội bóng đang thèm khát danh hiệu hơn bao giờ hết.

P/S: Chúc các bạn ăn cá ngon miệng!

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá