Ngay cả Google cũng công nhận ở Milan chỉ có hai đội bóng lớn!

Như các bạn đã biết, Google hiện đang là cỗ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới, thị phần dành cho Yahoo, Bing hiện đang là rất nhỏ chứ đừng nói đến Cốc Cốc

Với kho dữ liệu đồ sộ của mình, Google cũng biết được điều mà bất cứ tifosi nào cũng biết đó là "Ở Milano có hai đội bóng xuất sắc, đó là Inter và đội trẻ của Inter". Câu nói của các CĐV Inter Milan hàm ý châm chọc đội bóng hàng xóm AC Milan không ngờ lại được Google công nhận khi chúng tôi thử tìm kiếm cụm từ "Inter Milan Việt Nam".

Có hai đội bóng lớnXem ra với sự ủng hộ và hậu thuẫn từ phía Google, các Interista của thể hoàn toàn hãnh diện về Nerazzurri khi sở hữu tới 2 đội bóng vĩ đại ở kinh đô thời trang nước Ý này.

Thiện Khiêm

Tin liên quan

Inter đạt được thỏa thuận cá nhân với Alexis Sanchez

Inter đạt được thỏa thuận cá nhân với Alexis Sanchez

Inter đã đánh bại Juventus, Paris Saint German, Manchester City khi đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo Alexis Sanchez và tiền đạo này sẽ chuyển đến Giuseppe Meazza khi mùa giải năm nay kết thúc.

Đây là lí do tại sao Juventus vô đối ở Serie A

Đây là lí do tại sao Juventus vô đối ở Serie A

Một lần nữa ở mùa giải năm nay, chiến thắng của Juventus lại bị đặt một dấu chấm hỏi khi bên thua cuộc là AC Milan cho rằng Bà Đầm Già nhận được sự trợ giúp đắc lực từ trọng tài.

Tâm sự cuối năm của Icardi

Tâm sự cuối năm của Icardi

InterVN cùng Icardi chúc anh em Interista một năm mới thật nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.