Adriano: Inter luôn trong trái tim tôi

Cựu tiền đạo người Brazil - Adriano, người từng làm mưa làm gió ở Serie A  những năm 2000 thừa nhận anh dành rất nhiều tình yêu cho Nerazzurri nhưng không thể lựa chọn đội nào trong cuộc chiến giữa Inter và Roma đêm nay

. adriano Adriano năm nay 34 tuổi, anh từng là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới trong giai đoạn khoác áo Inter nhưng sự nghiệp đi xuống nhanh chóng do lạm dụng rượu và chất kích thích cộng thêm trầm cảm đã khiến anh không bao giờ có thể trở lại như hồi đỉnh cao sự nghiệp. Sau khi trở lại Flamengo nhằm cứu vớt sự nghiệp của mình trong năm 2009, Adriano quyết định trở lại Serie A đầu quân cho Roma nhưng thời gian chơi cho đội bóng thủ đô thực sự là thảm họa khi anh chỉ có 5 lần được ra sân và không ghi được bàn thắng nào. Sau 2 năm rời xa bóng đá, mới đây tiền đạo từng có 48 lần chơi cho tuyển Brazil quyết định trở lại với bóng đá chuyên nghiệp ở giải Premier Soccer League trang màu áo Miami United hồi tháng Giêng.
Adriano-Roma Điều gì khiến anh quyết định trở lại với bóng đá? Tôi muốn được chơi bóng, được tập luyện được thưởng thức bầu không khí trên sân cỏ.
Tôi biết ơn Miami United đã cho tôi cơ hội này. Anh quyết định trở lại dù đã rời xa sân cỏ đến 2 năm và đã bước sang tuổi 34. Tôi ổn và cảm thấy mình vẫn còn là một cầu thủ bóng đá.
Sau 3 tuần, tôi nghĩ là mình sẽ đủ sẵn sàng, tôi nghĩ mình vẫn còn có ích cho đội bóng và tôi muốn có cơ hội để cống hiến. Tại sao anh không thử chơi ở giải đấu thấp hơn, đây là giải đấu hạng tư ở Mỹ, hơn nữa, Miami không phải là một thành phố có thể giúp anh tránh bị phiền nhiễu? Bạn đang sai lầm khi nghĩ rằng tôi đến đây để tiệc tùng. Tôi cũng nghĩ về anh tôi Thiago, người sẽ được đi học đại học và bắt đầu một chương mới, trong khi tôi sẽ có cơ hội để chơi bóng một hoặc hai năm và chuẩn bị cho tương lai ".
Adriano-Inter Anh có bao giờ nghĩ đến việc trở thành một huấn luyện viên không? Biết đâu đấy, tôi đang suy nghĩ về nó và những thứ tôi thích.
Inter và Roma sẽ gặp nhau đêm nay. Đó là một trận đấu có nhiều ý nghĩa đối với tôi. Inter sẽ mãi trong trái tim tôi, nhưng tôi cũng có tình cảm tuyệt vời với Roma.
" Anh nghĩ ai sẽ thắng? Đó là hai đội bóng rất mạnh. Tôi nghĩ hai đội rất cân tài cân sức, vì vậy hy vọng sẽ là một trận đấu hấp dẫn. Tôi không thể phủ nhận rằng mình yêu thích Inter hơn, như khi tôi trở thành một cầu thủ bóng đá ở đó.
Theo Gazzettaworld

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.