Adriano: Không khí ở Giuseppe Meazza khiến tôi nổi da gà

Đêm qua, trên sân vận động Giuseppe Meazza đã xuất hiện một vị khách đặc biệt, đó là tiền đạo Adriano. Với biệt danh Hoàng đế, Adriano từng cùng Inter gieo rắc nỗi khiếp sợ ở Serie A.

Adriano trong ngày trở lại Giuseppe Meazza Adriano trong ngày trở lại Giuseppe Meazza

Phát biểu trong lần trở lại Giuseppe Meazza này, Adriano không giấu được sự xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của các cổ động viên và thừa nhận không khí trên sân khiến anh cảm thấy "nổi da gà".

"Đó là một giấc mơ có thật khi tôi được xuất hiện tại đây. Tôi đã không được ở Giuseppe Meazza trong một thời gian dài và điều đó thực sự khiến tôi cảm thấy nổi da gà. Tôi hạnh phúc khi được ở nhà của mình." L'Imperatore trả lời phỏng vấn của Inter Channel.

Adriano năm nay đã 34 tuổi, anh từng khoác áo Inter trong giai đoạn 2001-2009, mặc dù phải trải qua thời gian cho mượn tại Parma, Fiorentina, Flamengo và Sao Paulo. Câu lạc bộ gần nhất của Adriano chơi bóng là Miami United tại Mỹ nhưng hiện tại anh đã hết hợp đồng và đang thất nghiệp. 

"Tôi biết rằng tất cả người hâm mộ Inter đều dành cho tôi một góc trong trái tim của họ và tôi luôn sẵn lòng trở lại để xem đội bóng mà tôi yêu thi đấu."

"Ngay từ lúc đặt chân lên mặt cỏ của Meazza, tôi nhớ lại cảm giác khi mình còn là một cầu thủ thực sự. Tôi vẫn không thể tin rằng mình đang ở đây. "

Adriano cũng khẳng định anh đã được yêu cầu được tham gia nhập Inter Forever, nơi tập hợp những huyền thoại của Inter.

Khán giả dành cho đứa con cưng sự chào đón nồng nhiệt

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.