Antonio Conte 'tạt nước lạnh' vào tham vọng của Inter

555

Trước những đồn đoán về việc được liên hệ ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của Inter, Antonio Conte đã lên tiếng phủ nhận đồng thời khẳng định sẽ gắn bó với Chelsea trong nhiều năm tới.

Thông điệp quảng cáo
Antonio Conte 'tạt nước lạnh' vào tham vọng của Inter Antonio Conte 'tạt nước lạnh' vào tham vọng của Inter

Với việcInter bất ngờ sa thải Stefano Pioli hồi đầu tuần này sau chuỗi thành tích đánh thất vọng đã làm dấy lên những suy đoán cho rằng Antonio Conte là mục tiêu chính cho chiếc gế nóng ở Giuseppe Meazza mùa giải năm sau.  

Dù cho cựu HLV Juventus đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp với Chelsea khi cùng câu lạc bộ hướng tới cúp đúp danh hiệu ngay trong mùa giải đầu tiên của ông ở nước Anh tuy nhiên nhiều nguồn tin khẳng định rằng Conte hoàn toàn có thể chấp nhận lời đề nghị của Inter để hồi hương và gần gũi với vợ con.

Hôm thứ Năm, Marco Tronchetti Provera, giám đốc điều hành của Inter Pirelli, khẳng định rằng Inter không thể nào bỏ qua Conte và nhấn mạnh thêm rằng ông có thể đem đến cho người hâm mộ Inter những gì mà Inter mong muốn.

Tuy nhiên, phát biểu tại một cuộc họp báo trước chuyến hành quân của Chelsea để làm khách West Bromwich Albion vào thứ Sáu, Conte nói: "Tôi còn hợp đồng với Chelsea hai năm nữa."

"Rất bidnh thường khi bạn bắt đầu công việc tại một câu lạc bộ mới và muốn tiếp tục gắn bó, cải thiện công việc của bạn trong nhiều năm tới."

"Chắc chắn đó cũng là những gì mà tôi mong muốn. Nhưng bây giờ điều quan trọng nhất là đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ cho cả mùa giải vừa qua. Bây giờ điều quan trọng là phải sẵn sàng để giành chiến thắng và sau đó cùng nhau ăn mừng.

"Thật bình thường khi có rất nhiều suy đoán xung quanh các cầu thủ và các huấn luyện viên vì vậy điều quan trọng là không để mất sự tập trung."

"Đối với tôi và các cầu thủ,  điều quan trọng là phải tập trung vào thời điểm hiện tại. Tương lai của tôi hoặc tương lai của các cầu thủ không phải là vấn đề quan trọng lúc này."

Các nguồn tin cho hay Chelsea dự định sẽ mở một cuộc thảo luận nhằm gia hạn hợp đồng với Conte dù anh chỉ mới đến đây chủ đầy một năm. Mức lương mà Conte được đề nghị có thể lên đến 12 triệu euro/năm. Động thái này được cho là để đẩy lùi sự chèo kéo của Inter.

Trước thông tin này, Conte chia sẻ: "Khi bạn ở trình độ này, tiền bạc chỉ để minh chứng cho bạn giá trị của bạn.:

"Tôi nghĩ rằng tiền không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất đối với tôi và các cầu thủ là viết lịch sử ở câu lạc bộ mà chúng tôi làm việc."


Tin cùng chuyên mục