ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

Kwadwo Asamoah Kwadwo Asamoah

Hậu vệ cánh và tiền vệ đa năng này sẽ trở thành một cầu thủ tự do vào ngày 1 tháng 7 và đã được liên kết chặt chẽ với Inter trong thời gian qua.

"Tôi đọc được những tin đồn trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng tôi có thể nói rằng vẫn chưa có gì chắc chắn và tôi vẫn là một cầu thủ Juventus", Asamoah nói với đài phát thanh Ghana Atinka FM.

“Hiện tại tôi vẫn có thể quyết định gia hạn hợp đồng của mình hoặc gia nhập một câu lạc bộ mới. Tôi vẫn đang suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định".

"Rất nhiều câu lạc bộ ở Anh và Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra những lời đề nghị cho tôi, nhưng tôi chưa muốn ra đi chỉ vì Chelsea muốn có tôi hoặc một câu lạc bộ ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫy gọi. Tôi rất thoải mái ở Juve vì vậy tôi không bao giờ muốn sau này hối hận về một quyết định nhất thời."

Tin liên quan

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.