AUSILIO: CANCELO ĐÃ KÝ HỢP ĐỒNG VỚI INTER

"Chúng tôi là Inter, bất kể những gì các đội bóng khác đang làm hoặc đối thủ là ai. Chúng tôi chỉ cần chiến thắng”, giám đốc thể thao Ausilio trao đổi với Mediaset Premium.

“Nếu mùa giải kết thúc trong ngày hôm nay, chúng tôi đã bỏ lỡ mục tiêu giành chiếc vé tham dự Champions League, nhưng khoảng cách chỉ là một điểm và còn năm vòng đấu nữa trước khi kết thúc mùa giải. Vẫn còn cơ hội cho đội bóng",

"Chúng tôi có nhiều kế hoạch cho tương lai, cả khi có và không có vé tham dự Champions League. Tôi không nghĩ đội bóng cần thiết phải bán đi một cầu thủ lớn nếu không được tham dự giải đấu, như mùa bóng trước, chúng tôi cũng đã tìm ra cách để cân bằng ngân sách",

"Dalbert? Anh ấy có nhiều phẩm chất và chúng tôi biết anh ấy cần một ít thời gian để hòa nhập, nhất là khi trong đội hình có rất nhiều cầu thủ tài năng cạnh tranh vị trí với anh ấy. Tôi sẽ không nêu tên, nhưng tôi muốn nói rằng Dalbert là cầu thủ có nhiều lời mời gọi nhất từ ​​Châu Âu. Tài năng của anh ấy được đánh giá cao tại Đức, Anh và cũng như ở Ý. Chúng tôi nhận được rất nhiều lời đề nghị chuyển nhượng về anh ấy". 

Ausilio cũng được hỏi về các thông tin cho rằng Manchester United đang để mắt đến hậu vệ cánh phải Joao Cancelo - cầu thủ đang được Inter mượn từ Valencia: “Đối với trường hợp của Joao Cancelo, tôi muốn nói rõ rằng anh ấy đã ký hợp đồng bốn năm với Inter và chúng tôi có một lựa chọn mua đứt. Nếu theo như kế hoạch mà chúng tôi đã thảo luận trước đó, thì một khi kích hoạt điều khoản, chúng tôi sẽ không cần phải thương lượng thêm bất kỳ vấn đề gì”.

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá