AUSILIO: KHÔNG ĐƯỢC THAM DỰ CHAMPION LEAGUE KHÔNG HẲN LÀ MỘT THẤT BẠI

Giám đốc bóng đá của Inter - Piero Ausilio đã trao đổi với phóng viên tờ Premium Sport vào tối thứ Hai: “Chúng tôi sẽ cố hết sức để đánh bại Sassuolo trước khi đối đầu với Lazio”, Ausilio nói.

“Chúng tôi đã chơi rất tốt trước Udinese và giờ đây đội bóng đã trưởng thành thật sự. Spalletti đã làm rất tốt. Bây giờ đội bóng đã đoàn kết hơn rất nhiều. Giờ thì thật là vô ích khi nghĩ về trận đấu với Lazio. ”

“Chúng tôi hy vọng sẽ đủ điều kiện tham dự Champions League. Điều đó sẽ rất tốt về mặt tài chính cho câu lạc bộ. Nhưng nếu không được tham dự Champions League thì không hẳn là một thất bại. Tham vọng của Suning vẫn giữ nguyên. Đây là một mùa bóng rất tích cực và có thể trở nên tuyệt vời hơn nếu hoàn thành các mục tiêu đề ra”.

“Hợp đồng mới của Spalletti là do phương tiện truyền thông đăng tải. Tôi hạnh phúc vì những gì ông ấy đã làm nhưng vẫn còn hai trận đấu trước mắt. Những bản hợp đồng tiếp theo của chúng tôi phải trẻ trung và mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm những cầu thủ có tâm lý vững vàng và thái độ cư xử đúng mực.”

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá