Berardi: Tôi sinh ra với trái tim của một Nerazzurro

428

Tiền đạo Domenico Berardi của Sassuolo một lần nữa thừa nhận Inter là 'đội bóng của trái tim mình' nhưng không muốn đề cập về khả năng gia nhập Nerazzurri.

Thông điệp quảng cáo
Berardi: Tôi sinh ra với một trái tim của Nerazzurro Berardi: Tôi sinh ra với một trái tim của Nerazzurro

Inter đã tiến hành sa thải HLV Stefano Pioli và bổ nhiệm Walter Sabatini vào vị trí giám đốc kỹ thuật trong tuần qua. Những sự thay đổi ở thượng tầng, Nerazzurri đang hướng tới một cuộc cách mạng về nhân sự trong mùa hè này. 

Một trong những mục tiêu chuyển nhượng số một của Inter là tiền đạp Domenico của Sassuolo vừa tham gia một buổi phỏng vấn với Gazzetta dello Sport, nơi mà anh đã tiết lội mình là một Interista từ khi mới ra đời.

"Tôi sinh ra với một trái tim của Nerazzurro bởi vì cha mẹ thường có ảnh hưởng một phần nào đến con cái", chàng trai 22 tuổi này giải thích.

"Họ đã giành được tình yêu từ cha và anh trai tôi nhưng mẹ tôi thì không, bà ấy là một fan hâm mộ của Juve."

Berardi cũng tiết lộ thần tượng thời niên thiếu của anh là Người ngoài hành tinh Ronaldo và tiền đạo người Argentina, Diego Milito.

"Khi còn là một cậu bé, tôi luôn dõi theo Ronaldo Người ngoài hành tinh. Khi tôi 15 tuổi, Milito là thần tượng của tôi. Đêm Madrid năm 2010, tôi đi chơi với bạn bè của mình để ăn mừng.

"Mỗi cậu bé yêu bóng đá đều có một đội trong trái tim của mình"

Mặc dù tình yêu của anh dành cho Inter, Berardi đã từ chối nhận nhắc đến việc chuyển đến Giuseppe Meazza thi đấu trong mùa hè này.

"Tôi đã nói rằng tôi yêu Inter từ rất lâu trước khi có những tin đồn rằng tôi sẽ gia nhập đội bóng.:

"Tôi đã đọc trên báo rằng họ đang theo dõi tôi.Trong dự án của họ, sẽ có những bản hợp đồng mới, có thể là  người Ý, họ đang thảo luận về nó.

"Nhưng tôi sẽ không nói về điều đó, chúng ta sẽ chờ xem những gì diễn ra ​​vào cuối mùa giải".


Tin cùng chuyên mục