Cambiasso: Inter không nhàm chán

Esteban Cambiasso ngưỡng mộ phong cách kĩ thuật của TBN và Barcelona, nhưng bác bỏ việc cho rằng Inter là nhàm chán và chỉ chuyên phòng thủ.

(InteristaVN) - "Ai chơi bóng đá cũng đều muốn chơi như Barcelona hay TBN, tập trung vào giữ bóng và chơi kĩ thuật," anh phát biểu với Gazzetta."Nhưng không đúng rằng tại Ý, và đặc biệt tại Inter, chúng tôi chỉ phòng ngự và không chơi gì hơn thế."Không thể giành mọi danh hiệu có thể chỉ bằng việc ngồi chờ đối thủ đến.
Chúng tôi biết khi nào là thời điểm thích hợp để tấn công và khi nào nên phòng thủ."Argentina của Cambiasso sẽ gặp TBN trong trận giao hữu vào tối nay. Anh cùng đồng đội và thủ quân Inter Javier Zanetti trở lại đấu trường quốc tế sau khi Diego Maradona loại bộ đôi này khỏi World Cup 2010.
"Không được tham dự World Cup tất nhiên là một nỗi thất vọng, nhưng sẽ không bao giờ tôi chỉ trích Maradona," Cambiasso quả quyết."Đó là lựa chọn của ông ấy, cũng như tôi vui vì quyết định của HLV mới gọi tôi trở lại."

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.