Cầu thủ Inter là một đám thây ma - Gianfelice Facchetti

428

Con trai của huyền thoại Inter, Giacinto Facchetti, đã gọi đội bóng hiện tại chỉ là sự tập trung của một bầy xác sống (zoobies) và kêu gọi sự trở lại của Lele Oriali.

Thông điệp quảng cáo
Huyền thoại Giacinto Facchetti và con trai Huyền thoại Giacinto Facchetti và con trai

Inter đang thể hiện một bộ mặt đáng thất vọng. Stefano Pioli và học trò chỉ giành được 2 điểm trong 7 trận đấu gần nhất và vừa mới để thua Genoa, đội bóng chỉ có được 1 chiến thắng trong 19 trận vừa qua. Chứng kiến điều đó Gianfelice, con trai của huyền thoại Giacinto Facchetti đã không tiếc lời chỉ trích đội bóng.

"Ngay cả khi bạn không thể chiến đấu cho danh hiệu Scudetto thì khi ra sân bạn vẫn phải chạy", Gianfelice - nhà biên kịch, đạo diễn sân khấu nói với Radio Deejay.

"Đạo đức công việc là thứ mà bạn phải tôn trọng, người ta đã trả tiền cho bạn để làm điều đó."

"Tôi không thường xuyên đến sân vận động, chắc chắn điều đó [đến sân theo dõi trận đấu] cũng không giúp ích gì vào thời điểm này. Vào cuối tuần, tôi thích làm những thứ khác, như là leo núi hơn là đến sân vận động để xem đám thây ma này thi đấu."  

"Khi làm bất kỳ chuyện gì, bạn cần phải có tình yêu, không chỉ là để dành cho người hâm mộ mà đó là công việc của bạn, bạn phải có nghĩa vụ với nó." 

"Tiếp đến bạn cũng cần phải có ý thức và Inter hiện tại cần một người ngày cho đám cầu thủ biết được giá trị của chiếc áo mà họ đang mặc, một người như Gabriele Oriali là cần thiết."

"Tôi tin rằng bất cứ lời giải thích nào cũng không đủ sức thuyết phục cho sự đi xuống những tuần vừa qua."


Tin cùng chuyên mục