Cordoba: Màu áo Inter buộc bạn ra sân với suy nghĩ chiến thắng

Ivan Cordoba tin rằng Inter, Juventus và Napoli sẽ là những ứng cử viên chính cho cuộc đua Scudetto năm nay bởi sự vượt trội so với các đối thủ.

Cordoba: Màu áo Inter buộc bạn ra sân với suy nghĩ chiến thắng Cordoba: Màu áo Inter buộc bạn ra sân với suy nghĩ chiến thắng

Cả Inter, Juventus và Napoli đều giành chiến thắng trong 4 trận đấu đầu tiên của mùa giải,đó là lần đầu tiên kể từ năm 1960 có 3 đội bóng làm được điều tương tự ở Serie A.

Ivan Cordoba, cựu cầu thủ từng trải qua 13 mùa giải trong màu áo Nerazzurri, thành viên của đội hình giành được cú ăn ba vào năm 2010 tin rằng 3 đội bóng kể trên chính là những ứng cử viên nặng kí nhất cho danh hiệu vô địch ở mùa giải năm nay, trong bài phỏng vấn với Gazzetta dello Sport.

"Một khi bạn khoác lên mình chiếc áo của  Nerazzurro thì bạn không thể cân nhắc bất kỳ điều gì," huyền thoại người Colombia nói. "Bạn bước vào sân với suy nghĩ duy nhất là giành chiến thắng, màu áo đó áp đặt cho bạn phải giành chiến thắng."

"Inter chỉ có thể thành công nếu đặt mục tiêu là giành Scudetto.  Nếu bạn nhắm đến vị trí đứng đầu thì bạn có thể đứng ở vị trí thứ 3. Nhưng nếu bạn nhắm tới vị trí thứ ba thì hoàn toàn có thể nằm ngoài top 4."

"Inter đã xây đội hình cho một đội không tham dự đấu trường châu Âu. Thế nhưng đội sẽ còn đáng sợ hơn nữa nếu có được 4 trung vệ ở đẳng cấp và một cầu thủ dự phòng cho Icardi với khả năng tương đương... nhưng tôi lặp lại một lần nữa là đội phải cố gắng hơn rất nhiều."

"Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào những cầu thủ không được lựa chọn cho đội hình xuất phát, nếu họ cảm thấy chán nản thì đó sẽ là một vấn đề nhưng nếu họ cảm thấy thoải mái với điều đó thì sẽ giúp ích cho Spalletti rất nhiều."

"Bảng xếp hạng hiện tại cho thấy rằng Juventus, Napoli và Inter đang có một cái gì đó vượt trội so với phần còn lại. Cả ba là ứng cử viên cho Scudetto. Ngoài ra, khoảng cách giữa các câu lạc bộ lớn và những câu lạc bộ nhỏ đã được mở rộng. Khi tôi  còn chơi ở Serie A, không có khoảng cách như vậy nên mọi trận đấu đều rất khó".

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá