Diego Milito nhận xét trước trận Derby

Tiền đạo huyền thoại của Inter, Diego Milito tin rằng Inter có đội hình mạnh hơn tuy nhiên Milan mới là đội nhuần nhuyễn hơn.

Milito trả lời phỏng vấn trước trận Derby Milano

Inter có một đội hình vượt trội, nhưng hiện tại Rossoneri đã chứng minh được họ là một đội nhuần nhuyễn hơn. Vincenzo Montella đã làm thực sự tốt và tôi ngưỡng mộ ông ấy rất nhiều. Vị trí trên bảng xếp hạng cho thấy Milan đứng kèo trên nhưng trong những trận Derby thường kết quả lại đảo ngược.

De Boer đã bị sa thải sau chỉ 84 ngày phụ trách, ta đã mất đi 14 trận đấu để cạnh tranh thứ hạng, và Stefano Pioli sẽ có trận đầu tay của mình vào tối nay. 

Tôi nghĩ rằng đó là một sai lầm khi sa thải ông ấy. Ông ấy là một người tuyệt vời với những ý tưởng chiến thắng, người có thể tạo ra một tâm lý mới cho cả đội bóng và câu lạc bộ. Điều ông ấy cần chỉ là có thêm thời gian nhiều hơn nữa. Thật không may, khi kết quả không đến, các huấn luyện viên luôn phải trả giá.

Pioli cũng tốt, có thể "căn bản" hơn chút so với huấn luyện viên người Hà Lan, nhưng đội bóng của ông luôn được tổ chức và đoàn kết. Bây giờ các cầu thủ phải cần chia sẻ trách nhiệm.

Thật khó tin rằng Inter đã đánh bại Juventus khi chơi rất tốt và sau đó lại là những kết quả nghèo nàn theo sau. Thật khó để phán xét từ bên ngoài, nhưng đội hình xứng đáng với một vị trí dự Champions League. Khi họ mất điểm, có lẽ điều đó làm cho cục diện khó khăn để tạo ra một cảm giác đội bóng cần phải đoàn kết. 

Pioli có trận đấu đầu tay của mình chính là trận Derby della Madonnina, như vậy áp lực sẽ là sự thúc đẩy hay sự đè nặng?

Tôi nghĩ rằng đó là sự tích cực. Ông ấy cần phải xốc đội lên và Milan-Inter là thử thách lý tưởng để làm điều đó.

Đánh bại Rossoneri sẽ là một bước ngoặt và sẽ khiến cho tất cả mọi người tự tin hơn. Tôi hy vọng đó sẽ là Derby của Mauro Icardi, nhưng thẳng thắn mà nói tôi không quan tâm tỉ số bao nhiêu miễn là chiến thắng của Inter! Từ những gì tôi hiểu, có thể có một cơ hội cho Icardi từ Argentina trong thời gian tới.

Milito nay đã nghỉ hưu, nhưng một trong những đồng đội của mình từ Đội Hình Ăn Ba đã trở lại Inter. Walter Samuel gia nhập đội ngũ trợ lý của Pioli.

Tôi hạnh phúc khi anh ấy trở lại Inter, vì Walter mang lại uy tín và kinh nghiệm. Anh ấy không nói nhiều, nhưng khi anh ấy làm, mọi người thực sự lắng nghe. 

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.