Đội trưởng huyền thoại khẳng định tương lai đội trưởng trẻ

Phó chủ tịch của Internazionale, người đội trưởng huyền thoại Javier Zanetti đã có cuộc trả lời phỏng vấn trên La Gazzetta dello Sport

. Anh lên tiếng khẳng định tương lai của Mauro Icardi, đội trưởng trẻ nhất của Inter từ trước đến nay.Nerazzurri muốn củng cố đội hình sau khi kết thúc tại vị trí thứ tư ở Serie A, dù chủ tịch Erick Thohir đã tuyên bố rằng phải bán trước khi mua.
"Chúng tôi có nền tảng vững chắc để xây dựng một thế lực thậm chí còn có thể cạnh tranh tại tốp đầu, nhưng không thể quên chúng ta phải tôn trọng các thông số cân bằng tài chính, nếu vi phạm chúng tối sẽ bị phạt. "Chúng tôi sẽ bán các ngôi sao hàng đầu của chúng tôi? Để xem, chúng tôi vẫn phải nói chuyện với Roberto Mancini để lên kế hoạch ra mùa giải tới. Icardi chắc chắn ở lại với chúng tôi, anh ấy là đội trưởng của chúng tôi.
Chúng tôi đều đang đi đúng hướng. Thohir, Massimo Moratti và tất cả chúng tôi đang cố gắng làm được nhiều hơn nữa để  trở lại tốp đầu. " Nhiều bài báo đã đưa tin Inter đã thỏa thuận hoàn tất với Ever Banega, nếu anh ta rời Sevilla là một cầu thủ tự do.
Banega là một cầu thủ quan trọng và trong đội hình Argentina. Anh ta chắc chắn có thể làm tốt trong bất kỳ đội bóng nào. "Chúng tôi đang trở lại Europa League và điều đó là quan trọng.
Đó là một chiến dịch khó khăn khi đối đầu với Juventus và Roma đã trở lại mạnh mẽ sau khởi đầu nghèo nàn. "Trong tháng Giêng chúng tôi mất rất nhiều điểm và điều đó khiến chúng tôi phải trả giá. Đó là một điểm khởi đầu và tham vọng của chúng tôi trở thành nhân vật chính một lần nữa.
" Nguồn: football-italia.net

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.