Đừng đổ lỗi cho Pioli, nhiều cầu thủ không xứng đáng với màu áo Inter - Sandro Mazzola

Huyền thoại của Inter, Sandro Mazzola đã lên tiếng bảo vệ HLV Stefano Pioli sau khi chiến lược gia 51 tuổi bị Inter sa thải vào hôm qua.

Inter đã bất ngờ đưa ra thông báo sa thải HLV Stefano Pioli Inter đã bất ngờ đưa ra thông báo sa thải HLV Stefano Pioli

Ngày hôm qua, Inter đã bất ngờ đưa ra thông báo sa thải HLV Stefano Pioli khi mà Serie A chỉ còn 3 vòng đấu nữa là khép lại. Trước diễn biến đó, huyền thoại Sandro Mazzola đã nhận định đây là một sai lầm của Nerazzurri và cho rằng có nhiều cầu thủ trong đội hình hiện tại không xứng đáng với màu áo Inter.

Mazzola nói với FCInternews.it: "Tất cả những điều này đã chứng minh một điều là câu lạc bộ không có ý tưởng rõ ràng, bởi vì trước khi thuê một huấn luyện viên, bạn cần phải tìm hiểu, đánh giá và nói chuyện với anh ta".

"Nếu sau những đánh giá này, bạn đưa quyết định đưa anh ta về làm việc, thì đó vẫn là lỗi của bạn nếu như mọi thứ không tốt như mong đợi. Không thể đổ lỗi tất cả cho huấn luyện viên."

"Nếu tôi ở trong câu lạc bộ, tôi sẽ cố gắng gần gũi Pioli hơn. Ít nhất hãy giữ anh ta đến cuối mùa giải và lúc đó sẽ đánh giá lại tình hình."

"Tôi nghĩ rằng Inter là một câu lạc bộ thiếu kiên nhẫn. Họ phải biết rằng không ai thể làm tất cả mọi thứ cùng một lúc. Thật khó để có thể nói ra bên ngoài về những gì mà các cầu thủ đã làm nhưng thực tế thái độ trên sân của họ cho thấy họ không xứng đáng với màu áo Inter."

"Trong quá khứ Inter có thể thắng hoặc thua nhưng có những cầu thủ cá tính trên sân. Mùa giải năm nay đơn giản là câu lạc bộ không có được điều đó. Rất ít người trong số họ đã chứng minh rằng mình xứng đáng mặc áo Inter. "

Inter có nhiều lựa chọn cho băng ghế huấn luyện trong mùa giải tới, bao gồm Antonio Conte, Diego Simeone và Luciano Spalletti.

"Tất cả đều sẽ giúp ích Inter nhưng tôi nghiêng về Spalletti hơn."

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.