Eder: Đôi khi chúng tôi không hiểu Frank de Boer

Tiền đạo người Ý đã thổ lộ với Mediaset Premium sau thất bại trước Atalanta tối qua về mối quan hệ giữa toàn đội với chiến lược gia người Hà Lan - Frank de Boer

Eder đã thi đấu rất nỗ lực Eder đã thi đấu rất nỗ lực

Chúng tôi đã thi đấu khá tệ trong hiệp 1 trận đấu, mọi chuyện đã tốt hơn trong hiệp 2. Mọi thứ đang đi đúng hướng thì chúng tôi lại mắc sai lầm nghiêm trọng.

Mở đầu bài phát biểu với Mediaset Premium Eder cho hay. Tiền đạo người Ý đã thi đấu rất nỗ lực trong trận đấu tối qua, chính anh là người đã mang lại bàn gỡ hòa 1-1 cho Inter. Nói về thông tin HLV Frank de Boer bị sa thải :

Tin đồn sa thải trong bóng đá là điều hoàn toàn bình thường, điều đó dễ hiểu khi đội bóng thi đấu không thật sự tốt. Điều quan trọng bây giờ là chúng tôi phải mau chóng quên đi thất bại và cố gắng tập luyện cho trận gặp Torino vào giữa tuần 
Rào cản ngôn ngữ là một vấn đề đối với chúng tôi. Đôi khi chúng tôi không thật sự hiểu những gì Frank de Boer muốn truyền đạt.

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.