FELIPE MELO: THOHIR KHÔNG BIẾT GÌ VỀ BÓNG ĐÁ. ÔNG TA KHÔNG QUAN TÂM TỚI ĐỘI BÓNG

Phát biểu riêng cho kênh FC Inter 1908, cựu cầu thủ Juventus và Inter - Felipe Melo trao đổi về trận Derby d'Italia cuối tuần này.

Chào Felipe, mọi thứ ở Brazil thế nào?

“Tôi hạnh phúc ở Palmeiras. Đó là một câu lạc bộ được sáng lập bởi người Ý và hơn nữa tôi rất thích nước Ý, tôi cảm thấy thoải mái. Mục tiêu của tôi là chiến thắng, tất cả các trận đấu, thậm chí là ở đây. ”

Bạn đang theo dõi Inter?

"Tôi luôn luôn làm việc đó. Tôi nghĩ rằng Inter không nhất quán được phong độ. Họ khởi đầu rất tốt, làm cho Scudetto thực sự là một giấc mơ, nhưng sau đó họ tụt lại với những màn trình diễn tệ hại. Nếu Icardi không ghi bàn, thì không ai khác làm được điều đó. Cả đội bóng phụ thuộc rất nhiều vào phong độ của anh ấy. ”

Nó giống như những gì đã xảy ra với Inter của bạn dưới thời Mancini?

“Thật khó nói những gì đã xảy ra trong năm đó. Chúng tôi khởi đầu rất tốt và trong nửa sau của mùa giải, đã có một số khó khăn xảy ra. Nhưng chúng tôi đã đưa đội bóng trở lại cúp châu Âu. Trong tháng mười hai, chúng tôi rất được yêu thích và chúng tôi có thể giành chiến thắng những trận đấu quan trọng. Chúng tôi đã mơ về Scudetto nhưng có một sự sụt giảm phong độ khiến chúng tôi đã mất rất nhiều điểm số. ”

Inter sẽ đến Champions League?

"Tôi cũng mong là như vậy. Roma đang thi đấu rất tốt và sau chiến thắng Champions League trước Barcelona, ​​phong độ của họ rất cao. Lazio cũng đáng kinh ngạc, họ đang làm những điều điên rồ. Tôi không mong đợi họ có một mùa bóng thành công. Tôi nghĩ cho Inter, chiến thắng trận derby d'Italia là việc cần thiết. Điều đó sẽ cho chúng ta biết đội bóng của Spalletti có thể tiến xa như thế nào.”

Còn Juventus thì sao? Scudetto cho họ?

“Tôi không xem trận đấu giữa Juventus với Napoli vì tôi đang bận thi đấu cho Palmeiras. Họ vẫn dẫn đầu trên bảng xếp hạng và vẫn là một đội bóng rất mạnh. Inter và Napoli không thể nghĩ rằng Juventus đã hết cơ hội. Năm nay, tôi không nghĩ được rằng họ đã thất bại hai trận liên tiếp trước Real và Napoli. Juve đã có những trận đấu khó khăn nhưng họ vẫn ở đó. Thật tuyệt khi giải đấu vẫn mang tính cạnh tranh và tôi biết có sự quan tâm nhiệt tình hơn ở Ý. ”

Suy nghĩ của bạn về Thohir cũng như quyền sở hữu của Trung Quốc?

“Thohir không hiểu gì về bóng đá trong khi nhà đầu tư Trung Quốc có rất ít thời gian để tìm hiểu về đội bóng. Inter phải phụ thuộc vào Zanetti, thần tượng lịch sử của câu lạc bộ. Tôi không nghĩ rằng Thohir và nhà đầu tư Trung Quốc giống như Ngài Moratti vì ông sống với bóng đá bằng một niềm đam mê. Tôi không biết liệu nhà đầu tư Trung Quốc có gần gũi với đội bóng hay không, vì lúc còn thi đấu cho Inter, chúng tôi phải sử dụng công nghệ truyền hình để trao đổi các vấn đề với Ngài Chủ tịch, ông ta không ở bên câu lạc bộ. Ông ấy (Thohir) có những mối quan tâm khác ngoài Inter cũng giống như Suning vậy”.

Tại sao De Boer thất bại ở Inter?

"Tôi xin lỗi nhưng tôi không muốn nói về ông ấy."

Ai thắng? Inter và Juve?

“Tôi phải cảm ơn Juventus nhưng tôi không thể nói rằng họ không nằm trong tim tôi vì tôi từng có thời gian thi đấu tại đó. Nhưng tôi đã từng là một Interista khi tôi còn nhỏ. Simeone và Veron là thần tượng của tôi và tôi hy vọng Inter sẽ giành chiến thắng. Tôi nhớ khi tôi ở Milan và chúng tôi thi đấu hai trận đấu với Juve: cả hai trận thắng, trận đầu 3-0 và và trận thứ hai là 2-1. Lần này, tôi sẽ trả lời rằng tỉ số là 1-0 với bàn thắng của Icardi. ”

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá