Felipe Melo ủng hộ Mancini

699

Tiền vệ Felipe Melo cho biết việc Mancini tiếp tục dẫn dắt Inter Milan là điều đúng đắn

Felipe Melo đấm vào mặt đối phương trong cuộc hỗn chiến ở Copa Libertadores

Phản ứng hài hước của Felipe Melo khi chứng kiến Inter đại thắng Atalanta 7-1

Những pha bóng hay của Melo trong màu áo Inter

Thông điệp quảng cáo
Felipe Melo ủng hộ Mancini

Do những mâu thuẫn trong chiến lược phát triển, mối quan hệ giữa Roberto Mancini và tập đoàn Suning đang cực kì tồi tệ và có thể rạn nứt bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Ý vẫn được các học trò hết mực tin tưởng, trong đó có tiền vệ Felipe Melo.

Trong buổi phỏng vấn gần nhất, tiền vệ người Brazil cho biết việc Roberto Mancini tiếp tục dẫn dắt Inter Milan mùa giải tới được xem là một điều đúng đắn.

Tôi đến đây bởi vì Inter Milan là một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới và cũng vì huấn luyện viên Roberto Mancini. Ông là một huấn luyện viên giỏi, luôn làm việc không ngừng nghỉ và là người đầu tiên phải nhận chỉ trích khi cả đội thua trận. Chính vì vậy, việc Mancini tiếp tục dẫn dắt đội bóng là một điều đúng đắn.

Mùa giải vừa rồi, chúng tôi đã thi đấu tiến bộ, đạt được thứ hạng cao hơn và quay lại đấu trường Châu Âu. Tại thời điểm đó, chúng tôi vẫn còn là đội bóng mới cùng những cầu thủ mới. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi trong năm nay khi các cầu thủ đều đã hiểu nhau hơn. 


Tin cùng chuyên mục