Felipe Melo ủng hộ Mancini

Tiền vệ Felipe Melo cho biết việc Mancini tiếp tục dẫn dắt Inter Milan là điều đúng đắn

Do những mâu thuẫn trong chiến lược phát triển, mối quan hệ giữa Roberto Mancini và tập đoàn Suning đang cực kì tồi tệ và có thể rạn nứt bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Ý vẫn được các học trò hết mực tin tưởng, trong đó có tiền vệ Felipe Melo.

Trong buổi phỏng vấn gần nhất, tiền vệ người Brazil cho biết việc Roberto Mancini tiếp tục dẫn dắt Inter Milan mùa giải tới được xem là một điều đúng đắn.

Tôi đến đây bởi vì Inter Milan là một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới và cũng vì huấn luyện viên Roberto Mancini. Ông là một huấn luyện viên giỏi, luôn làm việc không ngừng nghỉ và là người đầu tiên phải nhận chỉ trích khi cả đội thua trận. Chính vì vậy, việc Mancini tiếp tục dẫn dắt đội bóng là một điều đúng đắn.

Mùa giải vừa rồi, chúng tôi đã thi đấu tiến bộ, đạt được thứ hạng cao hơn và quay lại đấu trường Châu Âu. Tại thời điểm đó, chúng tôi vẫn còn là đội bóng mới cùng những cầu thủ mới. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi trong năm nay khi các cầu thủ đều đã hiểu nhau hơn. 

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.