Gagliardini là một cầu thủ tuyệt vời nhưng cần thay đổi kiểu tóc

Cuối tuần này, Inter sẽ có một trận đấu quan trọng với Atalanta ở vòng 26 Serie A, đó cũng sẽ là lần đầu tiên Roberto Gagliardini có dịp đối đầu với đội bóng cũ sau khi chuyển đến Giuseppe Meazza hồi tháng Giêng.

Gagliardini và Petagna  trong đợt tập trung cùng đội tuyển Ý Gagliardini và Petagna trong đợt tập trung cùng đội tuyển Ý

Hôm qua Roberto Gagliardini đã đăng lên Facebook và Instagram cá nhân của mình về trận đấu sắp tới với Atalanta và cựu đồng đội của anh là Andrea Petagna đã để lại một bình luận ngắn gọn: "Tự sát".

Tình bạn giữa Gagliardini và Petagna vẫn giữ nguyên cho đến lúc này bất chấp việc cả hai lựa chọn đi theo những con đường tiên. Cả hai là những người bạn thực sự của nhau nhưng họ không phải lúc nào cũng là đồng đội. Năm 2013, Gagliardini là đối thủ của Petagna trong trận bán kết Primavera giữa Atalanta và AC Milan. Khi Gagliardini đến Inter hồi tháng Giêng vừa rồi, Andrea Petagna đã gửi đến người bạn của mình lời nhắn: "Chúc may mắn, sư tử. Cậu mạnh mẽ, tôi sẽ nhớ cậu nhưng điều đầu tiên cậu hãy đi tìm một thợt cắt tóc và sửa lại mái tóc của mình đi."

Trong một bài phỏng vấn mới đây với Sky Sports, tiền đạo của Atalanta đã nói về trận đấu quan trọng vào chủ nhật tới cũng như về Roberto Gagliardini:

"Nếu bạn hỏi tôi về những sai sót của Gagliardini, tôi sẽ nói đó chính là phong cách thời trang của cậu ấy. Tôi luôn nói với Roberto về điều đó dù trên thực tế đó không phải là vấn đề uan trọng đối với một cầu thủ.

Khi tôi còn chơi bóng Milan, tôi đã biết đến những cầu thủ như Grassi, Gagliardini, Conti, Palma và Caldara của Atalanta. Gagliardini thì sở hữu nền tảng thể lực tuyệt vời và điều đó giúp cậu ấy luôn tiến về phía trước. Tôi nhớ có một lần huấn luyện viên đã phải hét lên: "Gaglirdini, cậu không phải là một Trequartistaaaa !!". 

Tôi đang giúp Gagliardini ổn định ở Milan. Ở Vicenza, cậu ấy sống trong căn nhà cũ của tôi. Hãy với với cậu ấy rằng, bây giờ cậu ấy đang ở Inter và cần một phong cách nhất định. "

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Khám phá