Gia nhập Inter là ước mơ từ thuở nhỏ - Dalbert Henrique

390

Dalbert nói rằng anh đã hoàn thành ước mơ từ thuở nhỏ của mình khi gia nhập Inter từ Nice mới mức phí chuyển nhượng 20 triệu euro.

Thông điệp quảng cáo
Gia nhập Inter là ước mơ từ thuở nhỏ - Dalbert Henrique Gia nhập Inter là ước mơ từ thuở nhỏ - Dalbert Henrique

Sau một thời gian dài đồn đoán thì hôm qua Inter đã chính thức ký hợp đồng 5 năm với hậu vệ trái Dalbert Henrique từ đại diện Ligue 1 - Nice.

Hậu vệ 23 tuổi vừa trải qua một mùa giải thành công cùng Nice và điều đó khiến Inter phải chấp nhận bỏ ra 20 triệu euro cùng 20% phí chuyển nhượng trong tương lai mới có thể đưa anh đến Giuseppe Meazza.

Hành lang hai cánh của Nerazzurri và một trong những điểm yếu lớn nhất trong những năm trở lại đây chính vì vậy sự xuất hiện của Dalbert đem lại rất nhiều hy vọng. Với cá nhân Dalbert, việc gia nhập Inter là "giấc mơ thành sự thật" như những gì anh nói trong bài phỏng vấn đầu tiên của mình.

"Đây là một ngày rất quan trọng không chỉ đối với tôi mà có với cả gia đình tôi", Dalbert nói với Inter Channel. "Tôi đã thực hiện được ước mơ từ thuở nhỏ của mình chính vì vậy tôi đang vô cùng hành phúc. Tôi hy vọng có thể đưa Inter vào top đầu cũng như là giành chiến thắng trong cuộc đua danh hiệu."

"Cuộc đàm phán đã diễn ra rất phức tạp, tôi đã cố gắng làm hết sức để nó có thể hoàn thành nhanh chóng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bây giờ tôi đã được ở đây. Tôi vui mừng vì được tham gia vào dự án của Inter. Tôi muốn hạnh phúc ở đây và hy vọng những nỗ lực sẽ được đền đáp trong tương lai." 

"Tôi vẫn chưa có cơ hội để nói chuyện với ai nhưng hy vọng sẽ thích ứng tốt. Serie A là một giải đấu cạnh tranh với các cầu thủ vĩ đại và một số CLB hàng đầu như Inter."

"Đối với người hâm mộ, họ đã chờ đợi rất lâu và gửi cho tôi rất nhiều tin nhắn, khuyến khích tôi đến Inter. Tôi muốn họ biết rằng tôi sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ màu áo này. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp và điều đó sẽ khiến tất cả chúng ta cảm thấy hạnh phúc."

Sau khi hoàn tất tất cả thủ tục cần thiết, Dalbert đã có buổi tập đầu tiên với đồng đội mới và nhiều khả năng sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận giao hữu giữa Inter và Real Betis vào ngày 13 tháng 8 tới đây.


Tin cùng chuyên mục