Guarin: Sẵn sàng để dùng những kỹ năng của tôi thật tốt trên sân cỏ.

Tiền vệ của Nerazzurri đã có bài phỏng vấn với Sky Sport Italia: "Chúng tôi có những cầu thủ mới và 1 huấn luyện viên, người luôn đói khát thành công." Milan

Tiền vệ của Nerazzurri đã có bài phỏng vấn với Sky Sport Italia: "Chúng tôi có những cầu thủ mới và 1 huấn luyện viên, người luôn đói khát thành công." pict_1384258679 Milan - Fredu Guarin đã sẵn sàng. Sẵn sàng cho mùa giải mới và sẵn sàng cho Inter Milan. Đó là những điều đã được nói rõ ràng trong cuộc phỏng vấn với Sky Sport Italia.
Tiền vệ Inter bắt đầu: "Những người phải làm điều gì đó để giữ tôi ở lại Inter đã làm được và do đó ý tôi là tất cả mọi người, từ câu lạc bộ đến cổ động viên. Bây giờ đến lượt tôi chứng minh giá trị của mình. Họ đã giúp tôi rồi bây giờ tôi phải tự lo cho bản thân của mình.
" "Chuyện gì của quá khứ thì đã là quá khứ. Chúng tôi có những cầu thủ mới và 1 huấn luyện viên, người luôn đói khát thành công và ông ấy luôn luôn thể hiện cho chúng tôi thấy điều đó. Tôi ở đây và sẵn sàng để dùng những kỹ năng của tôi thật tốt trên sân cỏ như ông ấy đã làm ngoài sân cỏ.
" Sau đó cậu ấy được hỏi rằng liệu đây có phải là một phần khác của Inter và Guarin, phần thứ 3. Cậu ấy trả lời: "Tôi thích gọi đó là một Inter mới. Tôi không thể chờ được ra sân và thể hiện thật tốt.
Tất cả chúng tôi phải tiến ra đó với ngọn lửa hừng hực bên trong và sau đó kỹ thuật sẽ phân loại ra xem ai sẽ ra sân." Cuối cùng, anh ấy đưa ra suy nghĩ của mình về mùa giải mới: "Có một số đội bóng mạnh đã được tăng cường lực lượng nhưng chúng tôi có những cầu thủ tốt ở đây và họ thì thèm khát thành công. Hy vọng rằng tôi có thể thể hiện khả năng của tôi trong năm nay.
Tôi thực sự khó chịu với bản thân mình khi không thể hiện được hoàn toàn khả năng của bản thân. Tôi hy vọng thể hiện đến mọi người, bản thân tôi trước và sau đó quan trọng nhất là cổ động viên và huấn luyện viên, rằng Guarin thì đang ở đây."

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.