Handanovic: Suy nghĩ về Parma.

"Châu Âu không gần hay xa. Có 3 hoặc 4 đội chiến đấu cho những vị trí đó. Các cổ động viên đã đến để giúp chúng tôi nâng cao tinh thần." Genoa

"Châu Âu không gần hay xa. Có 3 hoặc 4 đội chiến đấu cho những vị trí đó. Các cổ động viên đã đến để giúp chúng tôi nâng cao tinh thần.
" 203207-800 Genoa - "Điều quan trọng với tôi là chiến thắng.
Tuy nhiên, đây không phải là một ngày tích cực kể từ khi trận đấu có thể chuyển sang một hướng khác, nói một cách trung thực. Chúng ta cần phải bắt đầu nghĩ về Parma và châu Âu," Samir Handanovic tuyên bố với các nhà báo tại Stadio Luigi Ferraris sau trận  Sampdoria v Inter. "Châu Âu không gần hay xa.
Có 3 hoặc 4 đội chiến đấu cho những vị trí đó. Các cổ động viên đã đến để giúp chúng tôi nâng cao tinh thần. Đó là một cuộc gặp thoải mái.
" "Icardi? Một số cầu thủ muốn cảm nhận được áp lực lên họ. Chúng tôi đã nhìn thấy vô số những cử chỉ như vậy. Nhưng những điều liên quan đến cậu ấy, tôi sẽ không đề cập đến nó.
" "Một ngày lịch sử với tôi? Tôi không có điều gì để nói. Tôi sẽ vui khi chúng ta đang cạnh tranh cho một điều gì đó quan trọng hơn."

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.