Hoàng đế Adriano trở lại với bóng đá

Adriano đang xem xét nghiêm túc việc trở lại với bóng đá sau khi kí hợp đồng với  giải đấu National Premier Soccer League ở Mỹ.

Adriano rời xa sân cỏ sau khi chấm dứt hợp đồng với Atletico Paranaense vào năm 2014. Tưởng chừng sự nghiệp bóng đá của Hoàng đế đã chính thức dừng lại thì mới đây anh đã đạt được thoả thuận về việc kí kết hợp đồng với Miami United FC. Adriano Adriano từng là nỗi khiếp sợ của mọi hàng phòng ngự Adriano năm nay đã bước sang tuổi 33. Anh từng là một tiền đạo mà bất cứ hàng phòng ngự nào cũng khiếp sợ.
Tiền đạo đã từng xây dựng tên tuổi của mình trong thời gian khoác áo Parma và Inter được nhiều người biết đến với biệt danh L’Imperatore - Hoàng đế, nhờ cái chân trái "kinh dị" của mình. Tuy nhiên, những rắc rối trong đời sống cá nhân đã ngăn cản sự nghiệp của Adriano, anh bị Inter đẩy sang São Paulo dưới dạng cho mượn vào năm  2008. Thậm chí khi anh trở lại Italia để khoác áo Roma trong mùa giải 2010/11 thì thời gian gắn bó của anh với đội bóng thủ đô cũng không kéo dài, hợp đồng của anh chấm dứt chỉ sau 7 tháng với vỏn vẹn 5 lần ra sân ở Serie A.
adriano trở lại bóng đá "Hoàng đế" trở lại bóng đá Lần gần nhất Adriano chơi bóng là vào năm 2014, khi anh kí hợp đồng với Atletico Paranaense, dù vậy nó cũng kết thúc trong thất vọng khi anh chỉ có đúng 1 lần được ra sân.
Nhưng giờ đây, Hoàng đế lại có cơ hội được trở lại với bóng đá, môn thể thao đã giúp cho tên tuổi của anh được mọi người trên tế giới biết đến. Adriano sẽ có cơ hội để gây ấn tượng với Miami United FC ở giải National Premier Soccer League củaMỹ. Adriano cũng đã có 48 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Brazil, ghi được 27 bàn, mặc dù xuất hiện cuối cùng  của anh trong màu áo Brazil đã diễn ra vào năm 2010.
Theo GazzettaWorld

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.