Ibra: 3đ vẫn hơn bàn thắng

"Mặt sân quá trơn để có thể giữ thăng bằng. Tôi hài lòng với bàn thắng nhưng sẽ vui hơn nhiều nếu không ghi bàn nhưng thắng."

(InteristaVN) - Zlatan Ibrahimovic phát biểu trên Inter Channel sau trận hòa 1-1 tối qua với Cagliari. "Rất khó để giữ thăng bằng và ổn định trên mặt sân tối nay," anh nói. "Đây là trận đầu tiên của chúng tôi sau kì nghỉ, vào thứ 3 chúng tôi sẽ có một trận nữa và chắc chắn sẽ chơi tốt hơn.
Đây không phải lời bào chữa, nhưng chúng tôi cần phải xốc lại mình trong mỗi trận đấu." "Tôi hài lòng với bàn thắng nhưng sẽ vui hơn nhiều khi không ghi bàn nhưng đội nhà giành chiến thắng." "Chúng tôi đã chuẩn bị cho Cagliari, đã xem kĩ về đối phương qua băng ghi hình cùng HLV, nhưng không may hôm nay chúng tôi thiếu thứ gì đó.
"

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.