'Icardi chưa đủ bản lĩnh để làm đội trưởng Inter'- Melo

660

Mùa giải vừa qua, Nerazzurri chỉ đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, họ chia tay với huấn luyện viên Roberto Mancini ngay trước khi mùa giải bắt đầu.

Thông điệp quảng cáo
'Icardi chưa đủ bản lĩnh để làm đội trưởng Inter'- Melo

Frank De Boer, Stefano Pioli và Stefano Vecchi đều thất bại trong việc giúp đội bóng có được một phong độ ổn định trong suốt cả mùa giải, và giờ đây có vẻ như ban lãnh đạo quyết định đặt niềm tin vào Luciano Spalletti để thực hiện những tham vọng ở mùa giải năm sau. 

"Nếu Mancini không ra đi, thì có lẽ bây giờ Inter đã được thi đấu ở Champions League." Melo người đã chuyển đến Palmeiras vào hồi tháng 1 cho biết. 

“Tôi không hề nghi ngờ gì về vấn đề đó, tôi có thể đảm bảo 100% cho điều đó. Roberto là một Interista, ông ấy hiểu rõ về Nerazzurri và chắc chắn là người phù hợp nhất để dẫn dắt đội bóng.” 

“Ông ấy rất thông minh, một huấn luyện viên tuyệt vời.”

“Mùa hè vừa qua quả là rất khó khăn đối với chúng tôi, chúng tôi đã không đạt được kết quả tốt trong chuyến du đấu tại Mỹ, tuy nhiên mọi người cần phải hiểu rằng chúng tôi đã di chuyển hàng ngàn ki lô mét, ngoài ra chúng tôi cũng không tung ra đội hình mạnh nhất.”

“Các cầu thủ luôn chơi hết sức mình, nhưng quả thực chúng tôi đã giành thời gian trên máy bay nhiều hơn cả trên sân.”

“Tôi đã nói chuyện với những cầu thủ của Paris Saint Germain và Bayern Munich, họ cũng không thể nào tưởng tượng ra nổi tình huống mà chúng tôi đã trải qua.”

“Mancino đã rất bực mình với những vấn đề này, và trong thời điểm đó chúng tôi cũng không có được sự thông cảm tới từ câu lạc bộ. Đó quả là trường hợp vô cùng khó xử cho chúng tôi.”

“Tôi xin lập lại lần nữa, Mancino là sự lựa chọn hoàn hảo cho chúng tôi, và hãy cùng nhìn xem mùa giải đã xảy ra như thế nào khi thiếu vắng ông ấy.”

Melo cũng đã có những chia sẻ về trường hợp của Mauro Icardi, cầu thủ người Brazil cho rằng chân sút 24 tuổi vẫn chưa tới lúc để có thể đảm nhiệm chiếc băng đội trưởng. 

“Cậu ấy còn trẻ vẫn cần thêm thời gian để trưởng thành, nhưng Icardi là một người có ý chí mạnh mẽ và những tài năng đáng ngưỡng mộ.”

“Nếu cậu ấy không ghi bàn, Inter sẽ không thắng. Đó là tất cả một sự thực quá rõ ràng. Cậu ấy là một hiện tượng, có thể ghi một cú hattrick với nhiều phương án khác nhau.”

“Nhưng chiếc băng đội trưởng là một chuyện khác, tôi nghĩ đó là quá nhiều áp lực cho cậu ấy. Một thủ lĩnh cần phải nhận được sự tôn trọng từ các thành viên trong đội bóng.”

“Nhưng có lẽ trong vài năm nữa, Icardi sẽ là thủ lĩnh thật sự của Inter cả về chuyên môn lẫn tinh thần. Tôi muốn nhắc lại câu ấy là một hiện tương, một cầu thủ tuyệt vời và là tài sản quý giá đối với câu lạc bộ.”


Tin cùng chuyên mục