Icardi không phải một thủ lĩnh

Huyền thoại của Inter Beppe Bergomi tin rằng Icardi không phải là một thủ lĩnh thực thụ, mà Miranda mới là mẫu cầu thủ đó.

Beppe Bergomi nhận xét về hậu bối Icardi

Có thể nói Maurito là cầu thủ trẻ nhất của Inter khi nhận chiếc băng đội trưởng. Mặc dù với khả năng săn bàn hiệu suất cao, Icardi vẫn chưa cho thấy những tố chất để có thể trở thành thủ lĩnh thực thụ.

Vào đầu mùa giải Icardi vướng vào vụ tranh cãi với nhóm cổ động viên trung thành của Inter sau những phát ngôn trong cuốn tự truyện. Mới đây, sau trận Derby Milano mà đội trưởng trẻ của Inter cũng không thể hiện được nhiều, Beppe Bergomi đã lên tiếng phê bình hậu bối.

Chúng ta đang có Icardi, người không phải là một thủ lĩnh mà giống một nghệ sĩ đơn độc hơn. Cậu ta phải cố gắng nâng cao khả năng phối hợp đội. Cậu ấy đã không được nhắc đến như hồi trong trận đấu với Juventus, trận đấu mà tôi thực sự thích những điều cậu ấy làm được.

Tôi đã nghĩ đến Miranda là một thủ lĩnh, nhưng tôi nghĩ cậu ấy ít nói hơn vì thế cậu ta là mẫu cầu thủ dẫn dắt bằng hành động. Tuy nhiên tại thời điểm này, người có quyền quyết định là Pioli. 

Tin liên quan

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

ASAMOAH VẪN CHƯA KIỂM TRA Y TẾ VỚI INTER

Kwadwo Asamoah đã trao đổi với đài phát thanh địa phương Ghana rằng anh ta chưa kiểm tra y tế với Inter và đang quyết định có nên “gia hạn hợp đồng” với Juventus hay không.

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

MIRANDA: TÔI LÀ HẬU VỆ TỐT NHẤT TẠI SERIE A

Hậu vệ người Brazil của Inter - Miranda, đã trao đổi với Inter TV về thời gian thi đấu của anh ấy tại Nerazzurri, tự tin nói rằng anh là 'hậu vệ tốt nhất tại Serie A'.